Tuấn Hưng cho biết anh và nhóm bạn đã không thể đứng nhìn rác thải quanh bờ biển huyện đảo Lý Sơn nên đã quyết định bắt tay dọn dẹp từ sáng sớm.

Sáng nay (3/5), Tuấn Hưng đã chia sẻ loạt ảnh cùng bạn bè đi dọn rác tại một khu vực bên bờ biển ở huyện đảo Lý Sơn. Nam ca sĩ cho biết, đây là một quyết định hoàn toàn không được dự tính từ trước và có lẽ nhiều người sẽ nói việc làm này có vấn đề nhưng anh cùng những người bạn của mình cảm thấy có ích nên vẫn bắt tay vào thực hiện từ sáng sớm.

“Khi tôi quan sát Facebook những người bạn của mình thì thấy Lý Sơn là hòn đảo rất đẹp, nếu được bảo vệ, chăm sóc thì chắc chắn đây sẽ là hòn đảo phát triển rất tốt về du lịch, vậy tại sao chúng ta không bảo vệ. Lâu lắm rồi tôi mới làm công việc như sáng nay, nhưng hôm qua đi tắm biển nhìn thấy rất nhiều rác bẩn nên tôi và các người bạn đã quyết định làm việc này. Có thể nhiều người sẽ nói chúng tôi có vấn đề nhưng cứ làm thôi”, Tuấn Hưng nói.

Tin HOT:   Giải Việt dã toàn quốc - Tiền Phong Marathon 2020 tổ chức ở đảo Lý Sơn

Được biết, đa phần rác thải ở khu vực quanh bờ biển này đều là tàn tích của khách du lịch tới tham quan huyện đảo Lý Sơn trong kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua. Hầu hết rác tại đây đều là chai nhựa và khi nhìn gần có thể thấy khu vực quanh bờ biển là một không gian đối lập hoàn toàn với khung cảnh xanh mát, trong vắt của biển đảo Lý Sơn.

tuan hung nhac rac 1
Tuấn Hưng và nhóm bạn đã thức dậy lúc sáng sớm để ra bờ biển Lý Sơn dọn rác.
tuan hung nhac rac 2
tuan hung nhac rac 3
Thành quả của cả nhóm sau vài tiếng làm sạch một khu vực bên bờ biển Lý Sơn.
tuan hung nhac rac 4
tuan hung nhac rac 5
Tuấn Hưng và nhóm bạn tới huyện đảo Lý Sơn du lịch từ ngày 2/5. Dù ấn tượng với cảnh đẹp tại đây nhưng khi chứng kiến rác thải quanh bờ biển, nam ca sĩ cùng nhóm bạn đã không thể ngồi yên và quyết định bắt tay vào dọn dẹp.
tuan hung nhac rac 6