Trường Giang la hét hoảng loạn trên chuyến ca nô bão táp

0
2626

(Đảo Lý Sơn) – Chủ đề lần này tại chặng Lý Sơn “Tình yêu biển đảo”, dàn cast “2 ngày 1 đêm” đang tiếp chuyến hành trình đến với Huyện đảo Lý Sơn – một điểm đến thú vị tại tỉnh Quảng Ngãi. “2 ngày 1 đêm” hé lộ teaser tập 10 với những tình tiết hấp dẫn, những chuyến đi bất ổn với những tràng cười không ngớt.

Mở đầu của hành trính “Lý Sơn – Tình yêu biển đảo” là màn chào đầu đầy bất ổn của dàn cast “2 ngày 1 đêm” tại Hang Câu – một địa điểm tuyệt đẹp tại Huyện đảo Lý Sơn. Lại là Lê Dương Bảo Lâm với màn tấu hài đầu ngày cùng tuyệt chiêu vượt qua thử thách “chạy qua bờ biển mà không ướt giày”. Chỉ thiếu chút nữa thôi “Le Min Ho Đồng Nai” đã ôm trọn bãi cát Hang Câu vào lòng.

tinh yeu bien dao 1

Theo sau là màn “nhảy nhót” qua bờ biển của Kiều Minh Tuấn và Cris Phan cũng không kém phần hài hước. Ngô Kiến Huy xuất hiện trong tiếng la vang vang “thương thằng em em, thương thằng em em, lấy cục đá cho em”, trong lúc đó tay của anh Bắp cầm cục đá và đè đầu một người trong dàn cast, có lẽ là Hieuthuhai. Sau đó “chàng Bắp” đã đúc kết được 1 bài học “chúng ta đừng ôm nhau nhé!”. Có lẽ có một thử thách nào đó mà sự yêu thương, bấu víu là không cần thiết. Liệu dàn cast “2 ngày 1 đêm” sẽ tham gia thử thách gì và có vượt qua được không khi diễn biến đang thể hiện là “tình anh em chắc có bền lâu” như vậy?

Tin HOT:   Trao tặng mô hình cột mốc chủ quyền biển đảo cho huyện đảo Lý Sơn

Ở một diễn biến khác, Hieuthuhai có vẻ đang thử sức với một “màu âm nhạc” mới: hát ru. Chàng rapper mở màn tiết mục hát ru trong sự “dè chừng” của các anh và với một “tông” giọng lạ. Dàn cast “2 ngày 1 đêm” cảm thấy hoang mang cực độ khi nghe được giọng hát live của chàng trai rapper triệu view. Liệu khán giả có đặt dấu chấm hỏi phải chăng những lần trình diễn trên sân khấu là hát nhép, Hieuthuhai chỉ giỏi nhất là đẹp trai? Không khí lúc này của dàn cast rất căng thẳng, Ngô Kiến Huy, Dương Lâm như bị đóng băng, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn nín thở chờ đợi.
tinh yeu bien dao 2
Bỗng nhiên Kiều Minh Tuấn hét lên “năm châu cái gì”, Cris Phan “trời ơi”, Ngô Kiến Huy “em hay ra vẻ quá!” và kết quả người bị chỉ trích là Lê Dương Bảo Lâm. Có sự hoán đổi nào ở đây vậy ta? Và hình phạt mâm rơi đã chính thức xuất hiện. Ngô Kiến Huy chấn động vì chiếc mâm rơi xuống đầu như trời giáng. Kiều Minh Tuấn chỉ biết than thở “rồi xong”. Hình phạt khủng khiếp này có khiến dàn cast “2 ngày 1 đêm” sang chấn và ngất lịm đi không?

Trên chuyến ca nô di chuyển ra đảo Bé – một hòn đảo nhỏ nằm trong Huyện đảo Lý Sơn thì tình hình có vẻ bất ổn. Sự hỗn loạn liên tục diễn ra trong dàn cast. Tiếng la hét hòa lẫn với tiếng động cơ ca nô tạo ra một “thế trận” thật sự bất ổn. Lê Dương Bảo Lâm dường như đang trở thành mục tiêu đầu tiên của dàn cast khi đang giữ một món đồ gì đó mà ai cũng muốn chiếm giữ. Trong lúc mọi người trong dàn cast đang giằng co gay gắt thì “mẹ già” Trường Giang thò đầu ra ngoài ca nô la hét hoảng loạn. Có lẽ “Mười Khó” đang say sóng và chán chường với tình thế hỗn loạn trên chuyến ca nô bão táp và muốn thoát khỏi nơi này. Nét mặt của người anh cả đau khổ tột cùng như muốn nói “Có ai cứu tôi không?”.

Tin HOT:   Chìm tàu trên sông Hàn và nỗi lo tuyến vận tải biển Sa Kỳ - Lý Sơn

tinh yeu bien dao 3

Teaser cũng hé lộ “cuộc chiến” của cặp đôi trai đẹp Ngô Kiến Huy – Hieuthuhai chính thức bắt đầu. Chiếc thúng nghiêng ngả, Ngô Kiến Huy đã bị chìm phần trên xuống nước, Hieuthuhai còn thẳng chân đạp người anh đáng thương xuống biển không thương tiếc, “tình anh em thật sự chắc có bền lâu”. Phía dưới nước Lê Dương Bảo Lâm cũng đang vật lộn với Cris Phan và la lớn “Em xuống đây là gì?” và đẩy nhẹ người em khiến Cris Phan quay một vòng muốn sang chấn. Trên bờ Kiều Minh Tuấn với tạo hình ngộ nghĩnh cùng chiếc nón chống nắng của “ninja lead” đang cười lăn lộn không ngừng.

Sau đó là sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Có một khách mời được 6 người đàn ông chào đón hớn hở. Có vẻ đây là một khách mời nữ, hứa hẹn nhan sắc tuyệt đỉnh! Còn khách mời khác thì bị “hắt hủi” thật đáng thương. Anh cả Trường Giang nói với anh chèo thúng: “Anh ơi, anh dô bên kia đi” và chỉ về phía xa. Vị khách nào mà bị dàn cast hắt hủi như vậy, phải chăng đây là một người rất quen?

Tập 10 chương trình “2 ngày 1 đêm” lên sóng lúc 20h30 tối nay (21/08) trên kênh HTV7./.

Ảnh: Trần Anh
Tố Uyên
Link bài viết gốc: https://kenh14.vn/truong-giang-la-het-hoang-loan-tren-chuyen-ca-no-bao-tap-20220821101057454.chn