Viện KSND huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị CBCC 2016

0
104

 Thực hiện Hướng dẫn số 80/HD-LĐLĐ ngày 01/12/2015 của Liên đoàn lao động huyện Lý Sơn về việc triển khai tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016, ngày 21/01/2016, Viện KSND huyện Lý Sơn phối hợp với Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị CBCC và triển khai Kế hoạch công tác năm 2016.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi cùng toàn thể cán bộ, công chức của Viện KSND huyện Lý Sơn.

Đồng chí Trần Văn Phương - Viện trưởng chủ trì Hội nghị
Đồng chí Trần Văn Phương – Viện trưởng chủ trì Hội nghị

 Hội nghị đã nghe và thông qua báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm sát, phong trào thi đua của đơn vị trong năm 2015, Kế hoạch công tác năm 2016, báo cáo tài chính và báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2015. Qua đó, Hội nghị đánh giá lại những kết quả đơn vị đã đạt được, cũng như nhìn nhận lại những thiếu sót, chưa làm được trong năm 2015; từ đó đưa ra những phương hướng, giải pháp công tác năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch công đoàn  báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm sát năm 2015
Đồng chí Nguyễn Văn Cường – Chủ tịch công đoàn  báo cáo tóm tắt về kết quả công tác kiểm sát năm 2015

 Tại Hội nghị, Viện trưởng Viện KSND huyện Lý Sơn và BCH Công đoàn cơ sở đã ký kết giao ước thi đua năm 2016.

Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu tại Hội nghị
Tin HOT:   8X làm bí thư huyện đảo tiền tiêu Lý Sơn

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Nhơn – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Quảng Ngãi ghi nhận và biểu dương những kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2015, đánh giá cao công tác tổ chức, chuẩn bị cho Hội nghị của đơn vị; đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu đơn vị cần khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong năm 2015, phát huy những gì đã làm được trong năm 2015 để đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Hội nghị cán bộ công chức năm 2016 của Viện KSND huyện Lý Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội nghị, 100% cán bộ, công chức trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị   quyết Hội nghị. Đơn vị quyết tâm sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2016 của Ngành và đơn vị đã đề ra./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here