Vicky Nhung tung MV khuyên người trẻ ‘ngừng sống ảo’

0
81

Sau Sing My Song, giọng ca ‘chuyên trị’ các bản Mashup vừa chính thức tung ra MV mới. Ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi Sing My Song 2016 – Việt Nam những chuyến đi.

Đáng chú ý, MV Việt Nam những chuyến đi được nữ ca sĩ tự tay đảm nhận tất cả các khâu: nhạc sĩ, ca sĩ, đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim… Điều này không khó với cô gái sinh năm 1987 vì cô xuất thân là dân làm đồ họa đa truyền thông.
Chia sẻ về lý do tự tay thực hiện tất cả các khâu của MV này, Vicky Nhung hào hứng: “Sẽ chẳng có gì thật hơn việc chính Vicky là người ghi lại hình ảnh và sau đó tự biên tập theo tất cả những gì mình hình dung ngay từ khi đặt bút viết. Vicky muốn tự tay mình làm gần như tất cả để đứa con tinh thần đó mang một cái chất mà mọi người sẽ không bao giờ tìm được ở bất cứ MV nào khác. Những MV khác có thể nghệ thuật hơn, lung linh hơn, đẹp hơn hoặc hoành tráng hơn nhưng Vicky dám cá là không phải MV nào cũng thể hiện được đúng nguyên tác như Việt Nam, những chuyến đi. Cũng vì lý do đó mà mãi đến thời điểm này, MV mới đến tay khán giả và các fan”.

Đây là cơ hội để nữ ca sĩ giới thiệu về phong cảnh, văn hóa của Việt Nam cho một người bạn ngoại quốc Người bạn nước ngoài đã chụp cho nữ ca sĩ những bức ảnh tuyệt đẹp này
Tin HOT:   Phiến đá lịch sử trên ngọn núi Thới Lới - Lý Sơn

Với sản phẩm âm nhạc mới này nữ ca sĩ muốn truyền cảm hứng và khuyến khích mọi người ngưng sống ảo với những giá trị không thật. Cô kêu gọi người trẻ trải nghiệm thực tế: “Vì cuộc sống vô thường, quay đi quay lại tuổi trẻ biến mất không dấu vết nếu không hành động ngay thì sau này có gì để nhớ, hạnh phúc”.
Vicky Nhung tên thật là Nguyễn Thị Hồng Nhung. Cô là một ca sĩ bước ra từ mạng xã hội. Trước khi tạo được dấu ấn tại Giọng hát việt 2015, giọng ca có phong cách tomboy gốc Hải Phòng từng nổi đình nổi đám trên YouTube bởi những bản Mashup ca khúc nổi tiếng theo phong cách độc, lạ của mình. Mỗi sản phẩm Vicky Nhung tung lên mạng đều được nhiều phản hồi tích cực của khán giả và có hàng trăm ngàn lượt xem.

Hồng Nhi
Ảnh: Whitney Minthorn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here