Tuyến cao tốc Lý Sơn – Cảng Sa Kỳ khó khăn trong giai đoạn cuối năm 2015

0
222

Tin đăng lại: 6 Tháng Một, 2016 @ 6:19 sáng

Là tuyến giao thông huyết mạch nối đảo Lý Sơn với đất liền. Trung bình mỗi ngày tuyến giao thông đảo Lý Sơn – Cảng Sa Kỳ có hàng trăm hành khách tham gia đi lại, cao điểm có đến cả nghìn người.

Khách tại cảng Lý Sơn
Khách tại cảng Lý Sơn

Những ngày cuối năm âm lịch này, do ảnh hưởng của thời tiết diễn biến bất thường, lượng khách tham gia đi lại trên tuyến giao thông thủy nối đảo Lý Sơn với Cảng Sa Kỳ tuy không còn tăng cao như thời gian trước, nhưng mỗi ngày vẫn có từ 150 – 200 hành khách tham gia đi lại trên tuyến giao thông này. Là tuyến giao thông huyết mạch nên thường xuyên có 4 phương tiện tàu chở khách liên tục hoạt động để vận chuyển khách ra vào đảo. Tuy nhiên, từ cuối tháng 12.2015 đến nay, trên tuyến giao thông này chỉ còn tàu chở khách Hồng Danh 09 hoạt động, với sức chở 120 hành khách, số phương tiện còn lại đang sửa chữa, nâng cấp nên thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu tàu thừa khách, hàng trăm hành khách nằm vật vạ để đợi tàu ra vào đảo.

Chúng tôi là người dân của Đảo thường xuyên ra vào đất liền, rất mong các doanh nghiệp vận tải khẩn trương sửa chữa, nâng cấp tàu để phục vụ nhân dân trong dịp trước, trong và sau Tết.​

Tin HOT:   Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân huyện Lý Sơn: Bầu và miễn nhiệm các chức danh của UBND huyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here