Tổng cục kỹ thuật, Bộ Quốc Phòng: Kiểm tra công tác kỹ thuật tại Lý Sơn

0
186

Ngày 7.7.2015, Đoàn công tác của Tổng cục Kỹ thuật (TCKT), Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Trịnh Đình Tư – Phó Chủ nhiệm TCKT làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra công tác kỹ thuật ở huyện đảo Lý Sơn.

Thiếu tướng Trịnh Đình Tư - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật kiểm tra pháo 105mm tại Ban CHQS huyện Lý Sơn.
Thiếu tướng Trịnh Đình Tư – Phó Chủ nhiệm Tổng cục Kỹ thuật kiểm tra pháo 105mm tại Ban CHQS huyện Lý Sơn.

Sau khi nghe Ban chỉ huy quân sự huyện Lý Sơn báo cáo kết quả thực hiện công tác kỹ thuật (CTKT) trong thời gian qua, Thiếu tướng Trịnh Đình Tư ghi nhận và đánh giá cao kết quả đã đạt được trong công tác kỹ thuật của Ban CHQS huyện Lý Sơn. Ban CHQS huyện đã chủ động tổ chức triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ CTKT; duy trì hệ số kỹ thuật theo đúng quy định các nhóm và chủng loại vũ khí trang bị (VKTB), nhất là VKTB làm nhiệm vụ SSCĐ, bảo đảm tốt cho nhiệm vụ huấn luyện 6 tháng đầu năm.

Thiếu tướng Trịnh Đình Tư yêu cầu Ban CHQS huyện Lý Sơn và Bộ CHQS tỉnh cần tiếp tục quán triệt, triển khai và thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, văn bản, hướng dẫn về CTKT trong tình hình hiện nay. Thường xuyên kiện toàn các loại sổ sách, đăng ký, thống kê từ cơ quan đến các đơn vị; tổ chức bảo đảm đầy đủ, kịp thời, đồng bộ, chất lượng các loại VKTB kỹ thuật cho nhiệm vụ huấn luyện, SSCĐ và xây dựng lực lượng.

Tin HOT:   Thiếu tàu vận tải tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn dịp lễ 30/4 - 1/5

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here