Tổ chức trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo trên địa bàn huyện

0
86

Sáng ngày 23/9/2017, UBND huyện Lý Sơn tổ chức trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo của 03 trường THCS An Vĩnh, THC An Hải và trường THPT Lý Sơn.

Trong đợt này, UBND huyện Lý Sơn đã tổ chức huy động xã hội hóa từ nguồn tài trợ của các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và tuyến Đảo Lớn – đảo Bé, tổng kinh phí huy động khoảng 50 triệu đồng và đã lắp ráp thành 30 chiếc xe đạp trao tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
trao 30 chiec xe dap cho hoc sinh ly son 1

Động viên các em cố gắng phấn đấu học tập tốt

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Phạm Thị Hương – PCT UBND huyện, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đơn vị tài trợ và mong rằng trong thời gian tới các Doanh nghiệp tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt đến các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn huyện đảo để nhằm khích lệ, động viên các em cố gắng phấn đầu vươn lên trong học tập.
trao 30 chiec xe dap cho hoc sinh ly son 2
Được biết, trong thời gian tới UBND huyện Lý Sơn sẽ tiếp tục trao tặng thêm 10 chiếc xe đạp cho học sinh trường THCS An Hải cũng từ nguồn huy động xã hội hóa của các Doanh nghiệp kinh doanh vận tải tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ và tuyến Đảo Lớn – đảo Bé./.

Tin, ảnh: Hoàng Dung

Tin HOT:   Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ làm việc với huyện Lý Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here