Sóng đánh lật xuồng ở Lý Sơn: Con rể lênh đênh, cha vợ mất tích

0
102

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, ngư dân Nguyễn Văn Lộc gặp nạn trên biển cùng cha vợ đã được đưa vào bệnh xá cấp cứu.

Như VTC News đã đưa tin, tối 15/12, ngư dân Nguyễn Văn Lộc (trú xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) bị mất tích cùng cha vợ là ông Nguyễn Văn Ba (42 tuổi, xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) ở khu vực biển gần đảo Lý Sơn thì xuồng máy bị sóng lớn đánh chìm, mất tích.

Ngư dân Lộc đang được chăm sóc tại bệnh xá xã Phổ Khánh
Ngư dân Lộc đang được chăm sóc tại bệnh xá xã Phổ Khánh

Đến tối 16/12, anh Lộc đã được đưa vào bệnh xá xã Phổ Khánh cấp cứu sau khi được người dân phát hiện ở khu vực bờ biển xã Phổ Khánh, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi).

Theo Trưởng Công an xã Phổ Khánh (huyện Đức Phổ, Quảng Ngãi), vào khoảng chiều tối 16/12, ngư dân Lộc trong tình trạng người ướt, kiệt sức chạy vào một nhà dân gần bờ biển Phổ Khánh kêu cứu và gặp ông Dương Lê, dân quân địa phương.

Sau khi được sơ cứu ban đầu, anh Lộc đã trình báo đến chính quyền địa phương và được lên bệnh xá cấp cứu.

Theo thông tin anh Lộc cung cấp với Bộ đội Biên phòng và Công an xã Phổ Khánh, sau khi bị sóng đánh chìm, hai cha con đã ôm giữ được hai cục xốp để bám, sau đó bị sóng cuốn đi theo hai hướng khác nhau. Anh Lộc bị sóng đẩy vào bờ và may mắn thoát chết.

Tin HOT:   Ông Lê Hoài Ân được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện đảo Lý Sơn, nhiệm kỳ 2023-2028

Bà Phạm Thị Hương, phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cho biết, hiện các lực lượng vẫn tiếp tục phối hợp với các huyện tìm kiếm ông Ba. Tuy nhiên do ảnh hưởng thời tiết xấu nên việc công tác tìm kiếm rất khó khăn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here