Sẽ trao thưởng cho học sinh Lý Sơn có thành tích tốt trong kỳ thi THPT quốc gia

0
45

Ngày 24/6, bà Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: huyện vừa tiếp nhận 15 suất học bổng và 20 chiếc xe đạp do các tổ chức hảo tâm hỗ trợ cho học sinh có thành tích tốt trong kỳ thi THPT quốc gia và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.
treo-thuong-cho-thi-sinh-trung-hoc-pho-thong-ly-son-2
Theo bà Phạm Thị Hương, 20 chiếc xe đạp mới, trị giá mỗi chiếc 1,3 triệu đồng đã được tổ chức trao tặng cho các em học sinh. Đây là những học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có phương tiện đến lớp.

Còn 15 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng/suất là phần thưởng dành cho học sinh của huyện đảo Lý Sơn đang tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017, huyện Lý Sơn sẽ trao phần thưởng này cho 15 em có điểm số cao nhất. Đây là phần thưởng nhằm động viên thí sinh huyện đảo Lý Sơn nỗ lực hơn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, đồng thời động viên các em học tập thật tốt khi được bước chân vào giảng đường Đại học, Cao đẳng.

Trong kỳ thi THPT quốc gia 2017, điểm thi trường THPT Lý Sơn (huyện Lý Sơn) có 223 thí sinh dự thi. Trong số này có 9 thí sinh của Trung tâm dạy nghề, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp Lý Sơn. Những ngày qua, điểm thi tại huyện đảo Lý Sơn diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Tin HOT:   Khẩn trương bảo đảm an toàn cho học sinh đảo Lý Sơn

Hà Xuyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here