Sẽ có con đường để du khách ra đảo Lý Sơn thỏa sức ngắm biển

0
130

Tin đăng lại: 18 Tháng Năm, 2017 @ 12:00 chiều

Việc nâng cấp đường cơ động, đoạn từ Vũng neo đậu tàu thuyền của thôn Tây, xã An Vĩnh nối khách sạn Mường Thanh (Lý Sơn, Quảng Ngãi) sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, giúp du khách đến huyện đảo tiền tiêu này thỏa sức ngắm biển.

Phối cảnh con đường sau khi hoàn thành việc nâng cấp.
Phối cảnh con đường sau khi hoàn thành việc nâng cấp.

Trưa 18.5, bà Phạm Thị Hương – Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) cho hay: “Cấp thẩm quyền tỉnh đã phê duyệt đề xuất dự án Nâng cấp đường cơ động trên đảo, đoạn từ Vũng neo đậu tàu thuyền của thôn Tây, xã An Vĩnh nối khách sạn Mường Thanh”.

Một đoạn của con đường hiện tại trước khi được nâng cấp
Một đoạn của con đường hiện tại trước khi được nâng cấp

Với những hạng mục phủ cây xanh dọc theo ven đường, tạo điểm dừng nghỉ ngắm biển, nâng cao nền đường.., khi đường hoàn thành thì du khách dù dừng lại hay đang di chuyển đều được thỏa sức ngắm biển mà không bị tường bê tông che lấp tầm nhìn như hiện nay.

“Chính vì vậy cùng với các danh lam và thắng cảnh khác trên đảo, dự án sẽ góp phần tạo thêm một điểm nhấn rất quan trọng trong việc thu hút và phát triển du lịch của đảo” – bà Hương nói.

Ông Nguyễn Văn Thư (57 tuổi), người dân thôn Đông, xã An Vĩnh, đồng tình: “Nên làm cho Lý Sơn một con đường đẹp với cảnh quan thân thiện để không chỉ du khách mà người dân có thể đi bộ dạo chơi, chứ không phải lúc nào muốn ra đường cũng phải mang khẩu trang và chạy xe máy như hiện nay”.

Tin HOT:   Quảng Ngãi yêu cầu bàn giao mặt bằng đường cơ động Đông Nam đảo Lý Sơn trước tháng 9

Theo Dân Việt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here