Phu nhân nguyên Chủ tịch nước ra thăm, tặng quà tại đảo Lý Sơn

0
216

Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ VN TP.HCM do bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, dẫn đầu đã ra thăm và trao quà cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên đảo Lý Sơn.

tang qua nguoi nghe dao ly son

Nằm trong chương trình “Hướng về người nghèo Lý Sơn”, sáng 15-3, đoàn công tác của Ủy ban MTTQ VN TP.HCM do bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, dẫn đầu đã ra thăm và trao quà cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên đảo Lý Sơn.

Đoàn đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội với tổng giá trị 200 triệu đồng. Đây là đóng góp của các tổ chức, mạnh thường quân tại TP.HCM hỗ trợ người nghèo Lý Sơn.

Theo bà Mai Thị Hạnh, cuộc sống của người dân đảo tiền tiêu Lý Sơn còn gặp nhiều khó khăn, hy vọng món quà này sẽ phần nào giúp người dân vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, sản xuất.

Trước đó, vào năm 2017, đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN TP.HCM cũng ra thăm và trao hàng ngàn suất quà cho người nghèo trên đảo.

Phạm Mịnh

Tin HOT:   Lý Sơn ngày em đến