Người đẹp HHVN gây xúc động mạnh với video khơi gợi tình yêu biển đảo

0
1270

Ở tập 4 chương trình Người đẹp nhân ái với dự án vô cùng đặc biệt của thí sinh Phan Thị Hồng Phúc thu hút đặc biệt sự chú ý. Theo đó, người đẹp đến từ Tiền Giang nhận nhiệm vụ tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn.

Tuần này, “Người đẹp Nhân ái” tiếp tục bước vào tập 4 vào 20 giờ, ngày 24/7 Chủ nhật tuần này, với hành trình của những thí sinh cuối cùng thuộc top 18 thí sinh vào vòng Chung kết thuộc khu vực phía Nam: Trần Thị Thủy (SBD 234); Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170); Lê Trần Bảo Trân (SBD 280); Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015).

Ở tập 4 lần này, dự án vô cùng đặc biệt của thí sinh Phan Thị Hồng Phúc gây chú ý cho ban bình luận và khán giả có mặt tại trường quay. Theo đó, người đẹp đến từ Tiền Giang nhận nhiệm vụ tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn. Hồng Phúc thể hiện sự nuối tiếc khi nhiều người chưa có cái nhìn đúng đắn về ý nghĩa tôn nghiêm của cột cờ và hiện tượng khách du lịch leo trèo lên cột cờ vẫn còn xảy ra.

Hồng Phúc khởi đầu dự án tại Doanh trại Đại đội Bộ binh 1, Ban chỉ huy quân sự huyện Lý Sơn nằm trên ngọn đồi cách đỉnh Thới Lới khoảng 500m. Trước khi bắt tay vào thực hiện dự án nhân ái, cô có dịp tham quan và tìm hiểu cuộc sống của chiến sĩ tại đây. Các chiến sĩ không giấu vẻ bất ngờ và ngạc nhiên khi chứng kiến “bóng hồng” xuất hiện giữa doanh trại.

Tin HOT:   Vụ chìm canô ở Cửa Đại: Đáng lo giao thông thủy!

Cùng với sự giúp sức của họ, người đẹp tiến hành thu dọn vệ sinh, lắp đặt thiết bị kéo cờ, tôn tạo cảnh quang và đặc biệt nhất là thay một lớp cờ mới cho cột cờ Lý Sơn. Trước sự chứng kiến của nhiều người dân địa phương, Hồng Phúc khoác lên mình bộ quân phục và tham gia buổi lễ kéo cờ như một người lính trong quân ngũ. Giây phút lá cờ tung bay trước gió, trên nền trời biển Lý Sơn, người xem không khỏi tự hào và cảm ơn hành động nhỏ nhưng truyền cảm hứng lớn cô gái bé nhỏ.

Trên sân khấu trò chuyện cùng hội đồng bình luận, Hồng Phúc không kìm được giọt nước mắt xúc động khi nói về lòng yêu nước của các chiến sĩ. Trước hành động rơi nước mắt của thí sinh, nhà báo Trác Thúy Miêu lập tức nhắc nhở khá căng thẳng. Theo đó, nữ giám khảo cho rằng: “Chúng ta đang thực hiện một dự án mang đến tính tôn nghiêm của tinh thần quốc gia. Và điều đó không đòi hỏi sự mềm mại của lòng trắc ẩn”. Những đóng góp đầy ý nghĩa này giúp Hồng Phúc hiểu hơn về dự án cô đã thực hiện.

CqGPyVQ0bAy4Q3ZQyShuS6m SwJRKh00Xl2kvYg1ri7BCClcT2rroejRpLcje nGroeC1Qzp5gyjxweCtnVO90Ft4iIUEMlYAdMP3IsXnkg9m4a4MWNYbyOwsc cyZKbM4p5AxebWuCXwYDN TGMPDr2o NJ7G tqi1zqJu6q054yOKAYNtxmgifKFYCxLiHHHmNfv61l FR6P5aG9C8yBQPsK5V CRu YkWiFqvY9l2iz6Nz4xS8eFbLHsGoT8b7tNTzdjYuEZYHl76pnGKmzhepRjpl0UkiNNJ1idWHozoSIbIs6Ie Q14rx2uS3L1mXIsgKGQzgdxzxxgzQ7BUwY4iwExwCMEbN9 yhZfBUaLjLDj4W67cziXAD5jTWm5XxQ7qmnAVqMbihoQgeT4Y2Npp3Rw 8KezzPjDXyb psYq9guynvGa9PBRYex0qfz9PZMpHH3hviIkHS puQAXLJD6UEyOKWqgZsru wmTipqTBueqdztpR6zUSA4LroTFJTae6HksxOArULMr4gve2z1izm73HN7bVVehU7taRjX5giHz1CwEbiq n3FscHpi2R50s6nrhgz7yKpLi0zvov6p2kXOK X=w921 h613 no
Bên cạnh Phan Thị Hồng Phúc, các thí sinh còn lại cũng trình bày những dự án nhânái ấn tượng tại huyện đảo Lý Sơn. Trần Thị Thủy (SBD 234) lắp đặt khu vui chơi giúp cho giờ vui chơi của các em học sinh trường tiểu học An Vĩnh 2 thêm phần thú vị và bổ ích. “Nàng thơ xứ Huế” Lê Trần Bảo Trân (SBD 280) thực hiện dự án chung tay bảo vệ môi trường. Giám khảo Trấn Thành ngưỡng mộ vẻ đẹp của người đẹp xứ Huế và lên tận sân khấu ôm cảm kích. Cuối cùng, dự án thắp sáng 2km đường quê của thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015) giúp cho 200 hộ dân có điều kiện làm việc hiệu quả và trẻ em vui chơi an toàn hơn.

Tin HOT:   Hạ tầng điện của huyện đảo Lý Sơn hiện đại nhất trong khu vực

Tập 4 của chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ lên sóng vào 20h ngày 24/7 trên kênh truyền hình VTV9. Thí sinh giành chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong thời điểm hiện tại, ban tổ chức đang tất bật chuẩn bị cho vòng Chung khảo khu vực phía Bắc. Vòng chung kết toàn quốc sẽ được diễn ra tại TP HCM vào trung tuần tháng 8.

Ảnh: BTC, Giang Trần

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here