Ngư dân đảo Lý Sơn được VWS ủng hộ 100 triệu đồng

0
102

Số tiền này gửi đến các ngư dân gặp sự cố trên biển vừa qua và góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển Việt Nam.

Ngày 2/7, tại TP.HCM, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) đã trao 100 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM để ủng hộ cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Ngư dân đảo Lý Sơn được VWS ủng hộ 100 triệu đồng

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng  Giám đốc VWS cho biết: số tiền 100 triệu đồng này là do cán bộ công nhân viên toàn công ty VWS đóng góp. Số tiền tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty gửi đến các ngư dân gặp sự cố trên biển vừa qua, cũng như góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ cảnh sát biển Việt Nam tiếp tục trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo và thềm lục địa của Tổ quốc.

Ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của VWS đối với ngư dân huyện đảo Lý Sơn, ông Trần Tấn Ngời – Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam TP.HCM cam kết sẽ chuyển số tiền trên cho các ngư dân, cùng với Cảnh sát biển Việt Nam tiếp tục bám biển, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Kể từ khi đi vào hoạt động từ năm 2007 đến nay, VWS đã dành khoản ngân sách gần 30 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện, chăm lo xã hội cộng đồng…/.

Tin HOT:   Bão chưa vào, đảo Lý Sơn đã có mưa to và gió giật cấp 8

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here