Ngư dân bị sóng cuốn trôi từ Lý Sơn dạt vào Bình Định

0
109

Tin đăng lại: 16 Tháng Mười Hai, 2015 @ 2:41 chiều

Sau nhiều giờ trôi dạt trên biển,ngư dân Nguyễn Văn Lộc bị sóng đánh chìm ở Lý Sơn đã trôi dạt vào bờ biển Bình Định và được cứu sống.

Chiều tối ngày 16.12, ông Nguyễn Văn Thanh – Phó chủ tịch UBND xã An Hải ( huyện đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi) cho biết; Lúc 17 giờ chiều nay, ngư dân Nguyễn Văn Lộc ( 27 tuổi) một trong 2 ngư dân bị sóng biển cuốn trôi do chìm xuồng cá ven đảo Lý Sơn vào tối 15.12 đã liên lạc về gia đình.

Biển Lý Sơn ngày 16.12.
Biển Lý Sơn ngày 16.12.

Anh Lộc thông tin cho biết: Khoảng 21 giờ 30’, ngày 15.12, anh cùng bố vợ là ngư dân Nguyễn Văn Ba ( 44 tuổi) cho xuồng chạy về cập đảo Lý Sơn. Khi cách đảo khoảng 5 hải lý, xuồng cá bị sóng biển nhấn chìm . Trong cơn hoảng loạn anh và cha vợ bị sóng cuốn trôi một người một nơi. Riêng anh Lộc vì kịp thời với được thùng xốp đựng cá trên xuồng nên cố gắng đu bám tìm kiếm cha vợ nhưng không tìm thấy. Khoảng hơn một giờ vật lộn với sóng biển, anh Lộc đành để sóng biển cuốn trôi về phía Nam trong điều kiện thời tiết sóng to. gió mạnh.

Đến khoảng 16 giờ 30’, ngày 16.12, anh Nguyễn Văn Lộc trôi dạt vào cửa biển Đề Gi ( Phù Cát – Bình Định), được cứu sống và liên lạc về gia đình báo tin.

Tin HOT:   Cảng Bến Đình gần 260 tỉ đồng ở đảo Lý Sơn bị nứt, bong tróc sau bão số 9

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here