Một thợ điện tử vong không rõ nguyên nhân

0
296

Ngay sau khi phát hiện người thợ điện chết không rõ nguyên nhân, Công an huyện Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã có mặt tại hiện trường để điều tra.

Sáng 23-9, thông tin từ Công an huyện Lý Sơn cho biết cơ quan này đang điều tra để xác minh cái chết chưa rõ nguyên nhân của anh Đỗ Văn Lâm là thợ điện tự do (38 tuổi, quê quán ở xã Tịnh Châu, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), hiện đang tạm trú tại thôn Đông, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn.

Cán bộ điều tra có mặt tại hiện trường
Cán bộ điều tra có mặt tại hiện trường

Theo lời kể của người thân nạn nhân, cuối năm 2014, anh Đỗ Văn Lâm cùng một số người bạn rời quê ra đảo Lý Sơn để hành nghề thợ điện tự do. Trong thời gian làm ăn ở Lý Sơn, anh Lâm và một số đồng hương tá túc tại khu tập thể giáo viên Trường PTTH Lý Sơn (cũ). Khoảng 21 giờ 30 ngày 22-9, sau khi tắm rửa, cơm nước xong anh Lâm về phòng của mình để nghỉ. Đến khoảng 7 giờ ngày 23-9, vì không thấy anh Lâm dậy ăn sáng đi làm như thường lệ nên các đồng hương vào phòng và phát hiện anh Lâm đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an huyện Lý Sơn đã có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Hiện thi thể anh Lâm được gia đình đưa về đất liền để an táng.

Tin HOT:   Lộn xộn vận tải thủy tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn: Cục Hàng hải vào cuộc

V.Mịnh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here