Lý Sơn long trọng tổ chức Lễ giao nhân quân 2018

0
316

Hoàn chung với không khí tươi vui phấn khởi của những ngày đầu xuân, Sáng ngày 5.3, Tại cơ quan Quân sự huyện, UBND Huyện Lý Sơn đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2018. Dự lễ có đại diện Bộ chỉ huy QS tỉnh, tỉnh đoàn, các đơn vị nhận quân, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các ban ngành, hội đoàn thể chính quyền địa phương các xã và đông đảo thân nhân đưa tiễn các tân binh lên đường nhập ngũ.

le tong quan ly son 1
​Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo huyện ông Nguyễn Thanh – Tỉnh ủy viên- PBT huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNVQS huyện đã chúc mừng đến các tân binh trẻ đã được tuyển chọn nhập ngũ năm 2018 và kỳ vọng các tân binh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng truyền thống bách chiến bách thắng của dân tộc ta nói chung và truyền thống anh dũng bất khuất của quê hương Hải đội Hoàng Sa năm xưa.
le tong quan ly son 2
Mong muốn rằng các tân binh sẽ nỗ lực phấn đấu,để hoàn thành nhiệm vụ. Xứng đáng là con cháu của các Dân binh Hoàng Sa anh hùng năm xưa, chắc tay súng bảo vệ quê hương đất nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Thay mặt cho lãnh đạo huyện Ông Nguyễn Viết Vy – Bí thư huyện ủy- Bí thư đảng ủy Quân sự huyện, ông Nguyễn Thanh – Chủ tịch UBND huyện đã thắp lửa truyền thống và gióng 3 hồi trống lệnh trong Lễ giao nhận quân đưa tiễn các tân binh lên đường tòng quân.
le tong quan ly son 3
Trong đợt giao quân lần này Lý Sơn có 39 thanh niên được tuyển chọn lên đường nhập ngũ, trong đó c 02 đảng viên, 7 thanh niên có trình độ cao đẳng, đại học, trong đó có 01 tân binh nữ viết đơn tình nguyện nhập ngũ, số còn lại có học vấn từ THCS đến THPT.
le tong quan ly son 4 le tong quan ly son 5

Tin HOT:   Can trường đội tàu trẻ

Sau lễ giao nhận quân, 39 tân binh của huyện Lý Sơn đợt này sẽ được giao về cho 4 đơn vị gồm: Trường quân sự Quân khu 7, Trung đoàn 142 sư đoàn 315 thuộc Quân khu 5, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh. Đúng 7 giờ 45 phút Lễ giao nhận quân năm 2018 của huyện Lý Sơn đã hoàn thành./.