Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch

0
136

Chiều ngày 18/5, Tung tâm Đào tạo nghề Kỹ thuật cao Dung Quất phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tổ chức Lễ khai giảng lớp học đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2015, với ngành nghề: Nghiệp vụ du lịch.

Khóa học có 43 học viên là các công chức, viên chức và các nhà hàng khách sạn, hộ gia đình kinh doanh du lịch Homestay, đối tượng đang tham gia kinh doanh các dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Lý Sơn.

Khóa học được đào tạo trong thời gian 3 tháng, với các môn học như: Tổng quan Du lịch; kỹ năng Giao tiếp; nghiệp vụ Khách sạn; Nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn,kỹ thuật phục vụ phòng, nghiệp vụ thuyết minh viên du lịch và hoạt động đánh giá. Các học viên được đào tạo cơ bản trên cơ sở thực hành 280 tiết lý thuyết và hoạt động đánh giá là 100 tiết. Đây là khóa học được đào tạo hệ sơ cấp nghề du lịch, nhằm trang bị cho bà con nhân dân Lý Sơn đang tham gia kinh doanh các dịch vụ du lịch, có kiến thức và kỹ năng cơ bản về cách phục vụ khách du lịch đang lưu trú, ăn uống và các yêu cầu khác trong Nhà hàng, Khách sạn. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên này sẽ được Trung tâm Đào tạo nghề Kỹ thuật cao Dung Quất cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề chuyên ngành du lịch.​

Tin HOT:   Phiên chợ hàng Việt tại Lý Sơn

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch - Hình 1

 

Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch - Hình 2

 

Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch - Hình 3

 

Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch - Hình 4

 

Lý Sơn: Khai giảng lớp học Nghiệp vụ du lịch - Hình 5

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here