Lý Sơn tổ chức Trung thu “Đêm hội trăng rằm”

0
112

Hòa trong không khí vui tươi , phấn khởi của hàng triệu thiếu nhi, nhi đồng cả nước đón tết trung thu “vui hội trăng rằm”; tối ngày 04/10, UBND huyện Lý Sơn tổ chức đêm trung thu với chủ đề “Đêm hội Trăng rằm”.

ly son to chuc dem hoi trang ram 1
Tham dự đêm hội có ông Lê Văn Ninh, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban, hội đoàn thể và gần 1000 em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn huyện.

Đêm hội diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi động với màn múa lân và các tiết mục văn nghệ ca múa đặc sắc của các em thiếu nhi, nhi đồng đến từ các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn huyện. Dịp này, Ban tổ chức đã trao hơn 500 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng đến tất cả trẻ em trên đảo.

Tặng 35 suất học bổng

Đặc biệt, trong đó có 35 suất học bổng tiền mặt trị giá từ 300 – 500 ngàn đồng hỗ trợ cho các em thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần giúp các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết trung thu vui vẻ, ấm cúng cùng bạn bè, thầy cô và gia đình.
ly son to chuc dem hoi trang ram 2

Tết trung thu năm nay là dịp để các cháu thiếu nhi được vui chơi thỏa thích với nhiều trò chơi như: Làm lồng đèn, trang trí “mâm cỗ Trung thu”, múa lân và các trò chơi khác… Đây không chỉ là nguồn động viên để các em có thêm điều kiện vui Tết Trung thu mà còn góp phần khích lệ tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc trẻ em trên địa bàn huyện.

Tin HOT:   Sắc Xuân ở đảo Lý Sơn

Văn Ái

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here