Huyện ủy – UBND huyện Lý Sơn làm việc với Đảng ủy, UBND xã An Hải

0
409

Sáng ngày 26/4/2016, lãnh đạo Huyện uỷ – UBND huyện Lý Sơn tổ chức làm việc với Đảng ủy, UBND xã An Hải về tình hình kinh tế – xã hội, Quốc phòng an ninh, công tác xây dựng đảng năm 2015, quý I/2016; nhiệm vụ giải pháp trong thời gian đến.
ubnd-huyen-ly-son-lam-viec-voi-dang-uy
​Tham dự buổi làm việc có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ Lý Sơn, đồng chí Nguyễn Thanh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Văn Ngọc – Ủy viên thường trực HĐND huyện và lãnh đạo cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các ngành liên quan của xã An Hải.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dự – Bí thư Đảng uỷ xã An Hải đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và quý I/2016. Theo báo cáo, trong năm 2015 và quý I/2016, mặc dù xã phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức như diễn biến bất thường của thời tiết làm cho nông nghiệp bị mất mùa, giá cả bấp bênh … Tuy nhiên, Đảng bộ và nhân dân xã An Hải đã có nhiều cố gắng quyết tâm nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ kinh tế – xã hội tại địa phương, đã tập trung xử lý những vấn đề bất cập, vướng mắc phát sinh nên tình hình kinh tế – xã hội của xã năm 2015 và quý I năm 2016 được giữ vững ổn định, an sinh xã hội được quan tâm thực hiện, Quốc phòng an ninh được đảm bảo.

Tin HOT:   Nhà vô địch SEA Games khẳng định sức mạnh trên đường chạy Lý Sơn

Sau khi nghe báo cáo của Đảng uỷ – UBND xã An Hải cùng các ý kiến tham gia của các đại biểu dự hội nghị, đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Bí thư Huyện uỷ Lý Sơn ghi nhận sự nổ lực của Đảng bộ và nhân dân trong xã. Đồng thời, chỉ đạo trong thời gian tới về phía địa phương cần tập trung tháo gỡ những khó khăn, tồn tại, vướng mắc chưa hoặc chậm được khắc phục trong thời gian qua. Đặc biệt, là chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng của huyện nắm tình hình sâu bệnh trên cây trồng để có giải pháp giúp đỡ bà con nông dân kịp thời nhằm hạn chế rũi ro trong sản xuất nông nghiệp; tập trung hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới để đến năm 2017 công nhận xã đầu tiên trên địa bàn huyện đảo đạt chuẩn nông thôn mới; quan tâm công tác giảm nghèo và giải quyết các vấn đề bức xúc trong nhân dân. Về phía huyện sẽ ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của Đảng ủy, UBND xã tại buổi làm việc, trong thời gian tới huyện sẽ quan tâm xem xét giải quyết./.

Hoàng Dung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here