Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ huyện Lý Sơn 2015

0
339

Sáng ngày 05/01/2016, tại Hội trường Khối Dân vận huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Lý Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2015; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ huyện Lý Sơn 2015 - Hình 1

 Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tài Luân –Phó Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Đạo- Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Mai Văn Lên – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị huyện; lãnh đạo Đảng ủy 3 xã; các đồng chí là Ủy viên BCH Hội LHPN huyện và các xã, cùng đại diện các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2015.

Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ huyện Lý Sơn 2015 - Hình 2

 Dự thảo Báo cáo được trình bày tại Hội nghị đã tổng kết công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện và kết quả đạt được trong hoạt động công tác Hội năm 2015, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và xác định nguyên nhân, từ đó thống nhất giải pháp khắc phục, đề ra nhiệm vụ trong năm 2016. Nhiều ý kiến phát biểu của hội viên thể hiện sự quyết tâm đóng góp xây dựng công tác hội phát triển đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tài Luân – Phó Bí thư huyện uỷ – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và biểu dương biểu dương những thành tích mà Hội LHPN huyện đã được trong năm 2015, đồng thời cũng đánh giá cao công tác chỉ đạo, tính sáng tạo trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Hội và định hướng hoạt động các cấp Hội năm 2016, bên cạnh đó cũng đề nghị các cấp Hội phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa trong năm 2016 để công tác Hội và phong trào phụ nữ huyện nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin HOT:   Gần 10.000 du khách ra đảo Lý Sơn du Xuân

Nhân Hội nghị, Huyện hội đã trao Giấy khen cho 02 tập thể và 06 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2015; 02 tập thể và 05 cá nhân được công nhận là gương điển hình tiên tiến năm 2015; đồng thời cũng trao giấy khen cho 03 tập thể và 12 cá nhân là cán bộ Hội cơ sở giỏi 5 năm 2011 – 2015.

Hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ huyện Lý Sơn 2015 - Hình 3

Ngoài ra, hội nghị cũng tiến hành lấy phiếu tín nhiệm bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN huyện thay cho một đồng chí trong Ban chấp hành đã nghỉ hưu./.​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here