Du khách chen lấn thăm đảo Lý Sơn

0
132

Dịp Tết Ất Mùi đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi đón trên 5.000 du khách đến thăm, cộng với trên 4.000 người dân địa phương đi lại dẫn đến “cháy” vé tàu. Du khách chen lấn thăm đảo Lý Sơn Để vào đất liền, du khách chen lấn mua vé tàu .

665x448 anh 1 1
Để vào đất liền, du khách chen lấn mua vé tàu…

Do đó xảy ra tình trạng du khách chen lấn mua vé vào đất liền. Ông Nguyễn Hồng Danh, Giám đốc Cty vận tải Hồng Danh cho biết: Từ ngày mùng 2 tết đến mùng 9 tết, mỗi ngày đội tàu cao tốc chạy từ 4-5 chuyến để chở khách ra vào đảo. Tuy nhiên nhu cầu đi vào đất liền của hành khách tăng cao nên việc khách ứ đọng tại đảo Lý Sơn là dễ hiểu.
 Hiện Cty nỗ lực tạo mọi điều liện để đưa hết khách vào đất liền trong thời gian sớm nhất.
Ghi nhận tại quầy bán vé Ban quản lý Cảng Lý Sơn, hằng trăm người phải nối đuôi nhau để mua vé tàu vào đất liền, thế nhưng có nhiều người không mua được vé đành ở lại trên đảo.
Một du khách phản ánh, mặc dù du khách đến thăm đảo đông nhưng ban quản lý chỉ bố trí một quầy bán vé nên hành khách phải giành giật, chen nhau để mua được vé tàu.
 “Khách đến đảo đông như rứa thì bản quản lý nên mở thêm một quầy bán vé để giảm tình trạng chen lấn, giảm bớt những vất vả cho du khách. Đàng này chỉ bán vé ở một quầy nên du khách mua vé rất khó khăn”, vị du khách này nói…

Tin HOT:   Siết chặt khai thác cát biển để trồng “vàng trắng” ở đảo Lý Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here