Công an huyện Lý Sơn vì bình yên biển đảo

0
220

Trong những năm qua, Công an huyện Lý Sơn đã chú trọng đến công tác tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn với nhiều cuộc vận động, phong trào thi đua khác của Bộ Công an và của địa phương. Các phong trào thi đua đã động viên, khích lệ cán bộ chiến sỹ hăng hái, nỗ lực trên các mặt công tác góp phần đảm bảo bình yên huyện đảo.

Chiến sĩ công an đang tuần tra biển
Chiến sĩ công an đang tuần tra biển

Đảo Lý Sơn những ngày cuối năm nắng vàng, trời yên, biển lặng, cá đầy khoang, ngư dân vui mừng trước phiên biển bội thu. Mặc dù gặp không ít cản trở khi đánh bắt trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa nhưng ngư dân vẫn kiên cường bám biển đánh bắt hải sản. Khi tàu cập cửa biển, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Lý Sơn gặp gỡ trao đổi thông tin, tuyên truyền chủ trương, chính sách pháp luật của Nhà nước.
Trong năm qua, Từ tình hình thực tế của địa bàn, lực lượng Công an huyện đã xây dựng nhiều kế hoạch đấu tranh chống tội phạm và tệ nạn xã hội, đồng thời triển khai nhiều đợt cao điểm đấu tranh chống tội phạm mang tính chất đột phá để giữ vững ổn định về an ninh trật tự trên địa bàn.
Các phong trào thi đua thực sự có sức lan tỏa trở thành động lực trong các hoạt động chuyên môn. Qua đó, xây dựng người cán bộ chiến sỹ công an có bản lĩnh chính trị vững vàng, được dân tin yêu, tạo hình ảnh đẹp về người Công an huyện Lý Sơn trong lòng người dân.
Thượng tá Nguyễn Thọ Thanh – Trưởng công an huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi cho biết: “Đối với tuyến biển đảo đặc thù riêng thì phong trào thi đua của đơn vị tập trung đẩy mạnh các công tác nghiệp vụ, công tác an ninh là công tác cơ bản, đẩy mạnh công tác nắm tình hình. Phối hợp với các đơn vị động viên ngư dân vươn khơi bám biển, giữ vững ngư trường truyền thống Hoàng Sa và Trường Sa”.
Với những biện pháp đổi mới, cụ thể và quyết tâm chính trị cao, hy vọng rằng phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong thời gian tới của Công an huyện Lý Sơn sẽ có sự phát triển mới, tiếp tục là động lực, thúc đẩy đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, thiết thực đóng góp vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội của huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Tin HOT:   Về Lý Sơn nghe chuyện cá Ông cứu người

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here