Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn

0
140

Tối 10/9/2015, tại nhà trưng bày đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, Huyện đoàn phối hợp với Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Lý Sơn tổ chức Đêm văn nghệ với chủ đề “Cùng em tôi đến trường năm học 2015 -2016”.

Dự đêm văn nghệ có bà Phạm Thị Hương – Ủy viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Vân – Ủy ban BTV trưởng ban dân vận, ông Nguyên Đạo – PCT.HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ban ngành hội đoàn thể cùng đông đảo phụ huynh học sinh.

Phát biểu tại đêm văn nghệ ông Đặng Tấn Thành – Bí thư huyện đoàn Lý Sơn nêu rõ: Hiện nay trên địa bàn huyện có gần 1 ngàn em học sinh các bậc học có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo cần sự giúp đỡ của xã hội, do đó thông qua đêm văn nghệ này mong rằng các tập thể cá nhân và công đồng xã hội, chia sẻ, đóng góp để hỗ trợ các em vừa thể hiện sự quan tâm của Đảng, nhà nước đối với trẻ em nghèo, vừa chung tay góp sức cùng nhau giúp các em được tiếp tục đến trường, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, sau này góp phần xây dựng quê hương đất nước, trở thành những người hữu ích cho gia đình và xã hội.

Tại đêm văn nghệ ngoài những tiết mục văn nghệ do các em học sinh các cấp biểu diễn. BTC còn kêu gọi sự đóng góp để hỗ trợ học sinh nghèo, đã có hàng trăm tập thể cá nhân đóng góp với số tiền trên 70 triệu đồng cho chương trình; trong đó BQL dự án đầu tư xây dựng huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, Tổng công ty dịch vụ dầu khí PTSC hỗ trợ 15 triệu đồng, Ủy ban MMTQVN huyện hỗ trợ 5 triệu đồng . . . . .

Tin HOT:   Đảo An Bình có nhà máy 2 triệu USD nhưng vẫn tích nước trời vào bể

BTC chương trình đã trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, trao 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo để tiếp sức cho các em bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh đêm văn nghệ Cùng em tôi đến trường:

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 1

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 2

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 3

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 4

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 5

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 6

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 7

 

Chương trình cùng em tôi đến trường ở Lý Sơn - Hình 8

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here