Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân thăm và chúc Tết tại đảo Lý Sơn

0
68

Ngày 19-1, trong chuyến công tác thăm các đảo tiền tiêu tại vùng biển miền Trung, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Nguyễn Đức Nam, Phó Tư lệnh vùng 3 Hải quân làm Trưởng đoàn, Đại tá Hùng Trọng Huy, Phó Chính ủy vùng 3 làm Phó đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Tại đảo Lý Sơn, Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Huyện ủy huyện đảo Lý Sơn. Tại đây, Đại tá Nguyễn Đức Nam chúc mừng sự phát triển, thành tựu về kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng mà huyện Lý Sơn đạt được trong năm 2016. Đại tá Nguyễn Đức Nam cũng cảm ơn sự giúp đỡ của địa phương, tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến sĩ hải quân Trạm radar 550 và Trạm 18 hoàn thành tốt mọi công tác.
Ông Nguyễn Tài Luân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lý Sơn thay mặt Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện đảo Lý Sơn cảm ơn sự quan tâm của Vùng 3 Hải quân trong những năm qua, nhất là hỗ trợ ngư dân của huyện đảo Lý Sơn đánh bắt an toàn trên vùng biển truyền thống.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho Công an huyện Lý Sơn; thăm, chúc tết và tặng quà cho Trạm radar 550 và Trạm 18 đóng trên địa bàn huyện Lý Sơn.

Tin HOT:   Hạn chế du khách leo lên cổng Tò Vò ở đảo Lý Sơn

Chiều cùng ngày, Đoàn Công tác của Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân cũng đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Phẩm (97 tuổi) có con trai duy nhất Phạm Hồng Thiên, hy sinh năm 1972.

Tuyết Mai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here