Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân dân Đảo Lý Sơn

0
148

Tin đăng lại: 28 Tháng Một, 2016 @ 3:18 chiều

Sáng ngày 28/01/2016, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân do Đại tá Mai Trọng Định – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trên huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). Cùng tham gia đoàn công tác còn có phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí từ Trung ương đến địa phương. ​

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân dân Đảo Lý Sơn - Hình 1

 Thay mặt đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Đại tá Mai Trọng Định chúc mừng những kết quả phát triển kinh tế  – xã hội và bảo đảm an ninh – quốc phòng mà quân và dân huyện Lý Sơn đạt được trong năm 2015; đồng thời biểu dương tinh thần của quân và dân trên huyện đảo đã kiên cường bám biển, bám đảo, góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân dân Đảo Lý Sơn - Hình 2

 Cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi của Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, đại diện lãnh đạo huyện Lý Sơn, ông Nguyễn Tài Luân – Phó Bí thư Huyện ủy khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết quân – dân trên đảo trong việc nêu cao tinh thần quyết tâm bảo đảm an ninh – quốc phòng, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo.

Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân cũng đến thăm và chúc Tết tại các đơn vị lực lượng vũ trang trên đảo như: Đồn biên phòng 328, Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Trạm rađa 550; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ trong công tác bảo vệ vững chắc vùng biển, đảo của Tổ quốc; nhấn mạnh dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất nhưng các đơn vị lực lượng vũ trang đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tại đây Đại tá Mai Trọng Định cũng chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ đón Tết vui tươi, lành mạnh và đảm bảo an toàn.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân dân Đảo Lý Sơn - Hình 3

 Nhân dịp này, Đoàn công tác cũng trao những suất quà cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Theo Đại tá Mai Trọng Định, những món quà tuy giá trị vật chất nhỏ bé nhưng thể hiện được tình cảm và sự quan tâm sâu sắc của cán bộ, chiến sỹ Bộ tư lệnh Vùng 3 Hải quân đối với quân và dân huyện đảo Lý Sơn; góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên huyện đảo thêm vững tay súng, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc.

Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân thăm, chúc Tết quân dân Đảo Lý Sơn - Hình 4

Cũng trong dịp này, đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và đến thăm, chúc tết, tặng quà cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm.​

Tin HOT:   33 năm chở nước thuê cho dân trên đảo Lý Sơn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here