Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ tiếp xúc cử tri Lý Sơn

0
287

Ngày 13-5, tại huyện Lý Sơn, Ủy viên TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 2 đã có buổi gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri huyện Lý Sơn.
bi-thu-tinh-uy-le-viet-chu
​Tại buổi tiếp xúc, đại diện UBMTTQ VN huyện Lý Sơn và tỉnh Quảng Ngãi đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021. Các ứng cử viên đại biểu QH khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 2 đã trình bày chương trình hành động của mình cũng như việc thực hiện trách nhiệm của người đại biểu dân cử nếu được trúng cử đại biểu Quốc hội.

Tại buổi tiếp xúc, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ làm hết chức trách nhiệm vụ của mình để tham mưu, đề xuất, kiến nghị giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức để xứng đáng là người đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân.

Trong chương trình hành động của mình, Ủy viên TW Đảng – Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ đã đề ra 5 nội dung cơ bản để thực hiện, trong đó trọng tâm là các nhiệm vụ như thể chế hóa cải cách thủ tục hành chính cho phù hợp với mỗi vùng miền và địa phương, phát triển nguồn nhân lực, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của tỉnh nhà, đặc biệt là nhiệm vụ phát triển du lịch và kinh tế biển, đảo trong tình hình mới, thường xuyên liên hệ và gặp gỡ bà con cử tri để nắm bắt tâm tư nguyện vọng để kịp thời phản ánh với Quốc hội. . .

Tin HOT:   Hành khách đi Lý Sơn có thể mua vé trả tiền trước​ qua tài khoản

Cử tri huyện Lý Sơn đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời đề nghị quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng như đường giao thông, cảng Bến Đình, hệ thống nước sạch và vệ sinh môi trường, trồng rừng để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương trong thời gian đến.

Văn Mịnh​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here