Đảo Lý Sơn có khách sạn 4 sao.

0
1139

Tập đoàn khách sạn Mường Thanh vừa khai trương khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn (Quảng Ngãi).

Khách sạn có quy mô 7 tầng với 92 phòng tiêu chuẩn, có trang thiết bị, tiện nghi đạt chất lượng của khách sạn 4 sao, với hệ thống 4 nhà hàng được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, phòng hội thảo trang bị hiện đại và bảo đảm tối đa các chức năng phục vụ sự kiện. Ngoài ra khách sạn còn có khu thư giãn, bể bơi ngoài trời, spa… phục vụ du khách.

khach-san-muong-thanh-dao-ly-son
Việc đưa vào hoạt động khách sạn Mường Thanh Holiday Lý Sơn với cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của du khách đến huyện đảo Lý Sơn ngày một tăng.

Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), cách đất liền 15 hải lý, là một huyện đảo có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, có một hệ sinh thái biển đảo, nhiệt đới đa dạng và ẩn chứa nhiều giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, với gần 70 đình chùa, miếu mạo, thờ tự được phân bổ đều khắp trên địa bàn huyện, trong đó có 3 di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia và 6 di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh đã được xếp hạng…

Đảo Lý Sơn là điểm du lịch hấp dẫn du khách. Vào các kỳ nghỉ lễ, tất cả các phòng khách sạn và nhà nghỉ của người dân kinh doanh theo hình thức homestay luôn “cháy” phòng.

Đến với đảo Lý Sơn du khách khám phá được nhiều di tích văn hóa, lịch sử như chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, miếu bà Chúa Ngọc, đình làng An Hải, dinh Bà, giếng Vua, miệng núi lửa, di tích Hải đội Hoàng Sa kiêm quản Bắc Hải, Âm Linh tự, các di chỉ văn hóa Chăm và Sa Huỳnh.

Hải Yến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here