Tập đoàn TNG tài trợ 1 tỷ đồng nâng cấp điểm trường tại Lý Sơn

0
122

Chiều 1/5, Tập đoàn TNG (TNG Holdings Vietnam) và UBND huyện đảo Lý Sơn khởi công xây dựng, cải tạo và nâng cấp Trường tiểu học số 2 An Vĩnh, Lý Sơn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “ TNG cùng em đến trường” .

Ông Bùi Thanh Hà - Phó Chủ tịch Tập đoàn TNG (ngoài cùng bên trái) trao tặng số tiền để sửa chữa, nâng cấp Trường tiểu học số 2 An Vĩnh, Lý Sơn
Ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch Tập đoàn TNG (ngoài cùng bên trái) trao tặng số tiền để sửa chữa, nâng cấp Trường tiểu học số 2 An Vĩnh, Lý Sơn

Đoàn công tác của TNG Holdings Vietnam ra đảo Lý Sơn thực hiện chương trình ý nghĩa này do ông Bùi Thanh Hà – Phó Chủ tịch Tập đoàn dẫn đầu. Về phía địa phương, chương trình có sự tham gia của ông Nguyễn Quốc Việt – Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Lý Sơn và ông Lê Văn Ninh – Phó chủ tịch UBND huyện Lý Sơn cùng đông đảo cán bộ các phòng ban và thầy cô, học sinh Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh.

Mái trường Trường tiểu học số 2 An Vĩnh bị hư hỏng nặng sau cơn bão cuối năm 2020
Mái trường Trường tiểu học số 2 An Vĩnh bị hư hỏng nặng sau cơn bão cuối năm 2020

Cơn bão số 9 vào tháng 10/2020 đã gây thiệt hại rất lớn đến con người và tài sản trên huyện đảo Lý Sơn, trong đó có các trường học. Để khắc phục hậu quả của bão và nâng cấp trường học an toàn hơn, Tập đoàn TNG hỗ trợ đầu tư xây dựng sửa chữa Trường tiểu học số 2 An Vĩnh với kinh phí 1 tỷ đồng. Các hạng mục sửa chữa bao gồm: Lắp mái ngói trường học, nâng cấp phòng học, thiết bị giảng dạy.

“Một điểm trường được xây dựng là cả ngàn ước mơ được ươm mầm và chắp cánh bay xa. Tôi mong rằng, với những đóng góp của chương trình “TNG cùng em tới trường” sẽ khắc phục được phần nào những khó khăn trong thời gian qua, để nâng cao chất lượng dạy và học của Trường Tiểu học số 2 An Vĩnh và góp phần chấp cánh cho những ước mơ” – ông Chu Lê Tâm, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn TNG nói.

Tin HOT:   Saigontourist đầu tư dự án cho du lịch Đảo Lý Sơn
Ông Chu Lê Tâm - Phó Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam tặng quà cho các em học sinh
Ông Chu Lê Tâm – Phó Tổng Giám đốc TNG Holdings Vietnam tặng quà cho các em học sinh

Ngoài ra, cũng tại chương trình TNG Holdings Vietnam cũng dành tặng 5 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi em 10 triệu đồng. Ngoài ra, đoàn công tác cũng tặng nhiều phần quà khác cho các em nhỏ có mặt tại chương trình.

“TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ năm 1996, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, đến nay, sau hơn 25 năm xây dựng và phát triển Tập đoàn, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau với quy mô hoạt động trải dài trên cả nước. Đến nay, TNG Holdings Vietnam có hơn 14.000 cán bộ nhân viên, hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Phát triển, kinh doanh và quản lý Bất động sản, cho thuê bất động sản; thương mại và dịch vụ; khách sạn – resort; năng lượng; nông nghiệp và tài chính – ngân hàng.

Với phương châm hoạt động hướng đến một cuộc sống thuận ích hơn cho toàn xã hội, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã có nhiều chương trình hành động hướng đến cộng đồng, trong đó phải kể đến chương trình “TNG Cùng em đến trường”.”

Bảo An