Quảng Ngãi cho học sinh, sinh viên nghỉ học, dừng đón khách ra đảo Lý Sơn

0
15

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định cho phép học sinh, sinh viên trên địa bàn Quảng Ngãi được nghỉ học từ chiều 6/5 cho đến khi có thông báo mới; tạm dừng đón khách ra đảo Lý Sơn.

Sáng 6/5, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi đã thông báo khẩn cho phép học sinh từ bậc học mầm non đến THPT; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn toàn tỉnh nghỉ học từ chiều 6/5 cho đến khi có thông báo mới.

Quảng Ngãi tạm dừng đón khách ra đảo Lý Sơn.
Quảng Ngãi tạm dừng đón khách ra đảo Lý Sơn.

Tại cuộc họp khẩn của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Ngãi sáng 6/5, ngay sau khi phát hiện ca nghi mắc Covid-19 tại ở thôn An Vĩnh, xã Tịnh Kỳ, thành phố Quảng Ngãi, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các đơn vị, địa phương rà soát lại các phương án phòng chống dịch trên tinh thần cao nhất, khẩn trương truy vết, khoanh vùng dập dịch, tránh lây lan trong cộng đồng.

“Chủ tịch UBND tỉnh quyết định dừng ngay việc học tập của học sinh tất cả các cấp cho đến khi có thông báo mới. Thống nhất không tiếp nhận khách nước ngoài, kể cả người ngoài tỉnh ra đảo Lý Sơn cho đến khi có thông báo mới của UBND tỉnh”- ông Đặng Văn Minh cho biết./.

Vinh Thông

Tin HOT:   Lý Sơn phát động hạn chế sử dụng túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường