Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền thăm, tặng quà các gia đình chính sách huyện Lý Sơn

0
73

(Đảo Lý Sơn) – Sáng 24/7, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền làm trưởng đoàn đã viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lý Sơn và thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền cùng đại diện lãnh đạo huyện Lý Sơn đã dâng hương và đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lý Sơn. Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến thắp hương từng phần mộ các liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lý Sơn.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Lý Sơn.

Đoàn đã đi thăm, tặng quà 3 đối tượng có công cách mạng, gồm thương binh Võ Thị Ca, Nguyễn Đặng (đều ở thôn Đông An Vĩnh) và bệnh binh Nguyễn Quốc Liệu, ở thôn Tây An Vĩnh. Tại nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Đặng ở thôn Đông An Vĩnh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Phước Hiền thăm hỏi, tặng quà thương binh Nguyễn Đặng ở thôn Đông An Vĩnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sinh sống của các đối tượng chính sách; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, cùng con cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế. Mong muốn các gia đình chính sách huyện đảo Lý Sơn tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tham gia góp ý với cán bộ, chính quyền những giải pháp điều hành phát triển kinh tế, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương ngày càng vững mạnh.

Tin HOT:   Đảo Lý Sơn mất trắng mùa tỏi, sản lượng giảm đến 90%

Tin, ảnh: THANH NHỊ
Link bài viết: https://baoquangngai.vn/thoi-su/202307/pho-chu-tich-ubnd-tinh-tran-phuoc-hien-tham-tang-qua-cac-gia-dinh-chinh-sach-huyen-ly-son-c2a7f99/