Lý Sơn rực sắc pháo hoa đêm giao thừa

0
67

(Đảo Lý Sơn) – Tại huyện đảo Lý Sơn, quê hương của đội Hùng Binh Hoàng Sa, người dân trên đảo được tận mắt chứng kiến những màn pháo hoa rực rỡ sắc màu vào thời khắc giao thừa.

Giao thừa tại huyện đảo Lý Sơn
Giao thừa tại huyện đảo Lý Sơn

Càng gần đến thời khắc giao thừa, người dân đảo tiền tiêu Lý Sơn tập trung về Quảng trường trung tâm huyện càng đông để cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ và màn pháo hoa trước thời khắc thiêng liêng đất trời chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

ruc sac phao hoa tai ly son 2
Màn bắn pháo hoa tầm thấp kép dài trong 15 phút đã rực sáng bầu trời đảo Lý Sơn. Người dân Lý Sơn được tận mắt chứng kiến pháo hoa trên bầu trời quê hương vô cùng rất phấn khởi. Năm mới, mọi người cầu chúc cho nhau vạn sự như ý, bình an, mạnh khoẻ và huyện nhà ngày càng phát triển để người dân có cuộc sống ấm no.

Người dân Lý Sơn mong ước năm mới vạn sự như ý
Người dân Lý Sơn mong ước năm mới vạn sự như ý

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Lý Sơn đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ Nhân dân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh huyện đảo năm 2023 và những năm tiếp theo.

Hữu Danh, Đình Nhật

Tin HOT:   Chủ tịch tỉnh ra hiện trường chỉ đạo gỡ khó cho dự án vũng neo đậu 401 tỷ