Lý Sơn gửi thêm 3,5 tấn thực phẩm vào TP Hồ Chí Minh

0
61

Sáng nay, 3,5 tấn thực phẩm, nông sản được huyện Lý Sơn tiếp tục chuyển vào TP.Hồ Chí Minh, để giúp đỡ, chia sẻ với người lao động nghèo đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Lý Sơn gửi thêm 3,5 tấn thực phẩm vào TP Hồ Chí Minh
Lý Sơn gửi thêm 3,5 tấn thực phẩm vào TP Hồ Chí Minh

Sáng sớm nay, 3,5 tấn thực phẩm, nông sản được huyện Lý Sơn đưa lên tàu vận tải hàng hóa để vận chuyển vào đất liền. Sau khi tàu cập bờ, số hàng hóa này sẽ được bốc xếp lên xe tải do huyện Lý Sơn bố trí tại cảng Sa Kỳ để vận chuyển vào TP.Hồ Chí Minh.

3,5 tấn thực phẩm gửi TP.Hồ Chí Minh gồm cá, mực, nước mắm, thịt chế biến sẵn và nông sản như bí đao, hành, tỏi do cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên đảo quyên góp.

Đây là chuyến hàng thứ 2 huyện Lý Sơn gửi đến bà con khó khăn tại TP.Hồ Chí Minh. Trước đó, cuối tháng 7, Lý Sơn đã gửi 04 tấn nhu yếu phẩm và nông sản trị giá 200 triệu đồng vượt biển vào TP.Hồ Chí Minh.

Là huyện đảo xa xôi, Lý Sơn cũng gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19, nhưng với tinh thần “tương thân tương ái” người dân huyện đảo Lý Sơn đã hướng về TP.Hồ Chí Minh với tình cảm chia ngọt, sẻ bùi, góp phần cùng cả nước san sẻ khó khăn, mong thành phố sớm vượt qua đại dịch./.

Hữu Danh

Tin HOT:   Địa danh nổi tiếng trên mẫu hộ chiếu mới