Lái xe nói gì về việc đánh Phó chủ tịch UBND huyện?

0
401

Trong lúc vung tay, gạt 2 người đến ôm để can ngăn nên vô tình trúng chứ không có chuyện tôi chủ động đánh anh V.N.L- Phó Chủ tịch UBND huyện. Nhiều người có mặt lúc đó đã chứng kiến việc này”, tài xế Phan Văn Hiệp khẳng định.

Sáng 6.9, anh Phan Văn Hiệp – lái xe văn phòng UBND huyện Lý Sơn, người bị cho là đánh ông V.N.L – Phó Chủ tịch UBND huyện này tại quán ăn Hoàng Khuyên (tối 29.8) đã đến gặp PV Dân Việt trình bày vụ việc.

Theo anh Hiệp, địa điểm xảy ra xô xát tại tầng 2 của quán ăn Hoàng Khuyên. Do quá bức xúc khi ông N.T.M – Phó chánh văn phòng UBND Lý Sơn đến mời bia và có lời nói xúc phạm nên anh Hiệp cầm ly ném xuống nền nhà.

Vết thương trên mắt trái của lái xe Hiệp.
Vết thương trên mắt trái của lái xe Hiệp.

Sau đó, ông N.T.M đi vệ sinh thì ông V.N.L – Phó chủ tịch UBND huyện đến. Tại đây, do bất đồng về một số chuyện trước đó, giữa 2 người xảy ra to tiếng. Thấy vậy, một số người trong quán đến can ngăn. “Trong lúc vung tay gạt 2 người đến ôm để can ngăn tôi đã vô tình vung tay trúng, hoàn toàn không có chuyện tôi chủ động đến đánh anh V.N.L – Phó chủ tịch UBND huyện”, tài xế Hiệp bày tỏ.

Thấy vụ việc xảy ra không hay, anh Hiệp được một số người có mặt đưa về. Tuy nhiên, theo lời của lái xe này, khi vừa bước đến chân cầu thang, bất ngờ anh bị ông N.T.M – Phó chánh văn phòng UBND Lý Sơn đến đánh mạnh vào mắt trái.

Tin HOT:   Đầu tư 42 tỉ xây dựng khu bảo tồn biển Lý Sơn

“Cùng với choáng váng và sợ bị ngã, theo phản xạ, tôi đưa 2 tay ra, 1 tay trúng thành cầu thang và tay kia nắm trúng vào áo Phó chủ tịch UBND huyện đang đứng ở gần đó. Đến chiều hôm sau (ngày 30.8), khi đang làm thủ tục để xin nghỉ phép vào đất liền để chữa trị vết thương, ông N.T.M – Phó chánh văn phòng UBND Lý Sơn đã gọi điện xin lỗi về việc đã đánh tôi trước đó”, lái xe Hiệp kể.

“Mục đích cuộc gặp này là muốn cung cấp thông tin để mọi người hiểu rõ hơn và có cái nhìn đúng về vụ việc, chứ không phải thanh minh cho hành động của bản thân, hay muốn làm to chuyện và truy cứu trách nhiệm ai cả”, ông Phan Văn Hiệp – lái xe văn phòng UBND huyện Lý Sơn nói.

"Mục đích cuộc gặp này là muốn cung cấp thông tin để mọi người hiểu rõ hơn và có cái nhìn đúng về vụ việc, chứ không phải thanh minh cho hành động của bản thân, hay muốn làm to chuyện và truy cứu trách nhiệm ai cả", ông Phan Văn Hiệp - lái xe văn phòng UBND huyện Lý Sơn nói.
“Mục đích cuộc gặp này là muốn cung cấp thông tin để mọi người hiểu rõ hơn và có cái nhìn đúng về vụ việc, chứ không phải thanh minh cho hành động của bản thân, hay muốn làm to chuyện và truy cứu trách nhiệm ai cả”, ông Phan Văn Hiệp – lái xe văn phòng UBND huyện Lý Sơn nói.

Về thông tin gọi người thân đến quán gây sự ầm ĩ sau khi bị đánh, lái xe Hiệp cho biết: “Khi tôi về nhà, thấy vết thương trên mặt quá nặng nên người thân bức xúc và lên tìm hỏi. Chứ tôi không gọi lên để làm lớn vụ việc.

Khi thông tin được phản ánh trên báo, nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở xa gọi hỏi tôi về sự tình. Trong đó, không ít người có ý trách móc hành động của tôi, làm tôi rất buồn. Bởi vì không mấy ai biết đó chỉ là hành động vô tình, ngoài ý muốn, còn bản thân bị người khác đánh thương tích đang điều trị nhưng lại bị hiểu nhầm là người đến đánh anh V.N.L – Phó chủ tịch UBND huyện”.

Tin HOT:   Dự án bến Cảng 200 tỷ vẫn còn ngổn ngang vì chậm tiến độ

Theo anh Hiệp, mục đích cuộc gặp này là muốn cung cấp thông tin để mọi người hiểu rõ hơn và có cái nhìn đúng về vụ việc, chứ không phải thanh minh cho hành động của bản thân, hay muốn làm to chuyện và truy cứu trách nhiệm ai cả.

Như Dân Việt đã phản ánh, tối 29.8.2018, tại tầng 2 quán ăn Hoàng Khuyên đã xảy ra vụ xô xát giữa ông V.N.L – Phó chủ tịch UBND, ông N.T.M – Phó chánh văn phòng và anh Hiệp – lái xe của UBND huyện Lý Sơn, gây dư luận không hay ở địa phương.

Hiện Huyện ủy Lý Sơn đang chỉ đạo làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định.

Công Xuân