Tặng 12.000 quyển tập cho học sinh trên Đảo Lý Sơn

0
202

Đây là hoạt động trong khuổn khổ Hội thảo hợp tác – phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 20 và Vietnam ICT Caravan 2016 diễn ra vào từ 24-26/8/2016 tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Đại diện HCA, lãnh đạo địa phương và các học sinh được nhận tập vào chiều 24/8.

Theo đó, vào ngày 24/8, Hội Tin học TP.HCM (HCA) cùng công ty VinaCIS và các doanh nghiệp CNTT đến từ cộng đồng Cloud8 về công nghệ điện toán đám mây tổ chức chương trình khuyến học, trao tặng 12.000 cuốn tập cho hơn 1000 học sinh tại 4 trường tiểu học và 2 trường THCS ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đại diện HCA cho biết, thông qua hoạt động này, các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ điện toán đám mây Cloud8 và hội viên Hội Tin học TP.HCM còn mong muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của ngành công nghệ thông tin cũng như toàn xã hội đối với sự phát triển của trẻ em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện HCA và công ty VinaCIS trao biểu trưng tặng 12.000 quyển tập cho học sinh tại huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi trong sáng khai mạc Hội thảo Hợp tác – Phát triển CNTT-TT lần thứ 20 diễn sáng 25/8.

Theo ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tin học TP.HCM, chương trình khuyến học tặng tập cho trẻ em huyện đảo Lý Sơn chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ cộng đồng của các doanh nghiệp cộng đồng Cloud8 nói riêng và công nghệ thông tin – truyền thông của TP.HCM nói chung, và mong rằng chương trình sẽ tiếp tục được thực hiện trong nhiều năm tới.

Tin HOT:   Tổ chức diễn đàn “Lắng nghe trẻ em nói” ở huyện đảo Lý Sơn

Như PC World Vietnam có thông tin, vào sáng nay 25/8, Hội thảo Hợp tác – Phát triển CNTT-TT lần thứ 20 với chủ đề Công nghệ thông tin và Truyền thông với Biển – Đảo Việt Nam chính thức khai mạc tại Lý Sơn, Quảng Ngãi.

Theo PC World

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here