Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX – 2015

0
150

Sau 2 ngày tranh tài, giải cầu lông truyền thống CNVCLĐ huyện Lý Sơn mở rộng lần thứ IX – 2015 đã bế mạc vào sáng 26.7.​

Tham gia giải mở rộng có 80 vận động viên đến từ 12 Công đoàn cơ sở trong huyện. Các vận động viên tham gia giải mở rộng tranh tài với 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với thể thức thi đấu loại trực tiếp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn giáo dục huyện; giải nhì cho Công an huyện; giải ba cho Công đoàn xã An Vĩnh. Ban tổ chức cũng trao giải cá nhân cho Công an huyện; giải nhì cho Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện.

Giải lần này đã đánh giá đúng chất lượng về chuyên môn của các đội tham gia, nhiều đội đã đầu tư cả về vật chất và nhân lực, do đó chất lượng của giải đã thật sự được nâng cao, thu hút khá đông khán giả đến cổ vũ.

Ông Ngô Đình Thành – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lý Sơn, Trưởng Ban tổ chức giải nhấn mạnh: “Đây là một trong nhiều hoạt động được huyện Lý Sơn tổ chức chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929 – 28.7.2015), là hoạt động thể dục- thể thao rất bổ ích, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ CNVCLĐ, khơi dậy phong trào thể dục- thể thao huyện nhà, qua đó phát hiện những tài năng mới của huyện”.​

Tin HOT:   Tàu siêu tốc An Vĩnh 04 chết máy, du khách hoảng hốt

Một số hình ảnh giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX – 2015​:

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 1

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 2

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 3

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 4

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 5

Lý Sơn: Bế mạc giải cầu lông truyền thống mở rộng lần thứ IX - 2015 - Hình 6

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here