Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn

0
137

Chiều ngày 5-10 Huyện ủy Lý Sơn đã tổ chức Hội nghị Huyện ủy mở rộng đánh giá tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Thanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. ​

Dự Hội nghị có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tài Luân; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Trần Ngọc Nguyên; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Nhìn chung 9 tháng đầu năm tình hình kinh tế của huyện đảo có bước tăng trưởng, tổng giá trị sản xuất các ngành kinh tế đạt 670,163 tỷ đồng, tăng 15,14% so với cùng kỳ năm trước và bằng 74,65% kế hoạch năm. Ngoài chỉ tiêu sản xuất nông sản- thủy sản giảm 1,83% so với cùng kỳ năm trước, thì các chỉ tiêu như công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp, thương mại-dịch vụ và du lịch đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Nổi bật là lĩnh vực du lịch, chỉ trong 9 tháng đầu năm đã có 91.804 lượt khách đến Lý Sơn. Nhiều khách sạn, nhà nghỉ, hàng…đã và đang tiếp tục đầu tư xây dựng phục vụ du khách….Các hoạt động văn hóa-văn nghệ diễn ra sôi nổi; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm kịp thời; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tin HOT:   Triển lãm ảnh 'Biển, đảo và con người Quảng Ngãi'

Công tác xây dựng Đảng có chuyển biến tích cực, hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng các cấp cơ sở và  Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ VI; công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trọng Đảng thực hiện có hiệu quả, trong 9 tháng đầu năm đã kiểm tra 04 tổ chức cơ sở Đảng và 15 đảng viên, giám sát 04 tổ chức đảng và 16 đảng viên; công tác phát triển đảng viên được chú trọng, trong 9 tháng đã kết nạp được 42 đảng viên đạt chỉ tiêu đề ra.

Tại Hội nghị, đại biểu đã thảo luận và đưa ra những định hướng giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thời gian qua. Nhiều giải pháp trọng tâm thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng 3 tháng cuối năm đã được xác định rõ tại hội nghị.

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Lý Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020 cũng đã thông qua Quy chế làm việc của Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy và Thường trực Huyện ủy; thông qua Quy chế làm việc của Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy; Phân công các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy giữa hai kỳ Hội nghị Huyện ủy lần thứ nhất và lần thứ 2.​

Tin HOT:   Thượng tướng Lê Chiêm thăm, tặng quà gia đình quân nhân trên địa bàn huyện đảo Lý Sơn

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn - Hình 1

 

Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn - Hình 2

 

Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn - Hình 3

 

Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn - Hình 4

 

Hội nghị Huyện ủy mở rộng ở Lý Sơn - Hình 5

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here