Bến xe Quảng Ngãi đột ngột đóng cửa

0
108

Đóng cửa bến xe khách hiện hữu khi bến xe mới còn “nằm trên giấy”, hàng chục hãng xe khách tuyến cố định TP HCM – Quảng Ngãi nháo nhào, chưng hửng.

Bến xe Quảng Ngãi sẽ đóng cửa chiều nay, 31/8
Bến xe Quảng Ngãi sẽ đóng cửa chiều nay, 31/8

Sở GTVT tỉnh Quảng Ngãi vừa có công văn gửi đến Sở GTVT các tỉnh, thành phố, thông báo, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, Sở này thực hiện chuyển các tuyến vận tải khách cố định bằng ôtô từ bến xe khách Quảng Ngãi đến bến xe Đức Phổ và bến xe Bình Sơn.

Theo đó, bến xe khách Quảng Ngãi hiện hữu tại số 26, đường Lê Thánh Tôn, TP Quảng Ngãi sẽ chính thức bị đóng cửa từ chiều hôm nay (31/8).

Ngày mai (1/9), Sở GTVT Quảng Ngãi chính thức chuyển các tuyến vận tải khách liên tỉnh cố định bằng ôtô có bến đi, bến đỗ tại bến xe khách Quảng Ngãi đến bến xe Đức Phổ và bến xe Bình Sơn.

Tuy nhiên, theo ghi nhận của BizLIVE, hai bến xe Đức Phổ và Bình Sơn cách xa TP Quảng Ngãi lên tới hàng chục km, rất khó khăn cho việc đưa đón khách.

Đại diện một hãng xe chạy tuyến cố định TP HCM – Quảng Ngãi, cho biết, nếu bến xe khách Quảng Ngãi hiện hữu đóng cửa thì các hãng xe đành phải đỗ ngoài đường, để đưa đón khách.

Vì “không bao giờ khách lại di chuyển hàng chục km để đón xe. Việc đột ngột đóng cửa bến xe khách Quảng Ngãi rõ ràng gây khó khăn cho doanh nghiệp”, đại diện hãng này bức xúc.

Tin HOT:   Lý Sơn thiếu nước ngọt, người dân và du khách đều khổ!

Được biết, việc đóng cửa bến xe khách Quảng Ngãi hiện hữu là nhằm giao đất cho một doanh nghiệp có trụ sở tại Hà Nội đầu tư xây dựng dự án bất động sản.

Trong diễn biến liên quan, Công ty CP Bến xe Quảng Ngãi (đơn vị đang vận hành bến xe khách Quảng Ngãi) vừa gửi văn bản đến các doanh nghiệp, thông báo việc chấm dứt các hợp đồng cho thuê ki-ốt, gara, mặt bằng trong bến xe Quảng Ngãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here