Nhà nghỉ Thành Phát – Lý Sơn

0
1643

Nhà nghỉ – Thành Phát trân trọng kính gửi lời chào cùng lời chúc sức khỏe – hạnh phúc – thành công đến quí khách khi có dịp ghé qua page của Chúng Tôi .

Là một đảo tiền tiêu là Quê Hương của hải đội Hoàng Sa Bắc Hải năm xưa , Lý Sơn là một chứng tích lịch sử là cửa ngõ cuả Hoàng Sa có ý nghĩa về chủ quyền biển đảo Tổ Quốc .Với những nét đặc trưng về văn hóa và con người cộng thêm đặc điểm hoang sơ thơ mộng được thiên nhiên ưu ái , vậy nên Lý Sơn trở nên hấp dẫn du khách cùng sức hút mãnh liệt , có thể nói đây là một vùng đất mới lạ hấp dẫn để trải nghiệm .

Tuy nhiên ngoài những mặc ưu thì Lý Sơn cũng gặp nhiều mặc hạn chế mà đáng lưu ý ở đây nhất là cở sở vật chất phục vụ cho du lịch như “ nhà nghỉ – nhà hàng “ chẵn hạn . Tất cả còn quá mới mẽ vùng đất này chưa khai thác du lịch nên mọi thứ là chưa thật sự tốt và dĩ nhiên là không đem lại sự hài lòng cho khách tham quan .

Nhận thức được điều này , chúng tôi nhà nghỉ – Thành Phát được hình thành nhằm khắc phục những điều hạn chế đó của Đảo với mục đích phục vụ ngày càng tốt đem lại sự hài lòng cho quí khách khi có thời gian tham quan du lịch tại Lý Sơn .

Nhà Nghỉ Thành Phát – Hân hạnh phục vụ Quý Khách

Chúng Tôi hoạt động trên tiêu chí lấy sự hài lòng của quí khách làm tâm quyết . Thành Phát với những đặc điểm đáng lưu ý cùng những điểm ưu khi quí khách có ý định tham quan đảo

1. Địa điểm :

Nằm ngay trên vũng neo đậu tàu thuyền cảng Mù Cù , là 1 trong 2 địa điểm tàu cập bến khi quí khách đến với Lý Sơn đây là một điều hết sức thuận tiện nhằm tiết kiệm về thời gian khi di chuyển .

Là nơi thích hợp nhất để ngắm bình minh cùng với ngoại cảnh là những con tàu xa khơi cập bờ khi mỗi sáng về .

2. Chất lượng phòng nghỉ : Sạch đẹp với không gian thoáng mát ( mỗi phòng điều có nhà về sinh riêng thoáng – sạch ) .

3. Có xe phục vụ đưa đón miễn phí khi quí khách cập bến đến với Lý Sơn. Có wifi miễn phí

4. Thái độ phục vụ nhiệt tình và mến khách

5. Giá cả dịch vụ bình dân :

– Phòng đôi : 250.000 đ/ ngày
– Phòng đơn: 150.000 đ/ ngày

6. Dịch vụ ăn uống :

Nhà Nghỉ – Thành Phát còn phục vụ quý khách những món ăn đặc sản biển của Lý Sơn như: Ốc, mực, tôm, cá, cua huỳnh đế, rau rong biển và đặc biệt là Gỏi Tỏi non,… ngoài ra, Nhà Nghỉ – Thành Phát còn phục vụ dịch vụ xe du lịch 16 chổ và xe gắn máy.

Quí khách khi đến Lý Sơn thì hãy gọi cho chúng Tôi , Thành Phát là sự chọn lựa tốt nhất khi mọi người đến với đảo . Chúng Tôi đã sẵng sàng để phục vụ quí khách hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ :

Nhà Nghỉ – Thành Phát
ĐC: Vũng neo đậu tàu thuyền Thôn Đông xã An Hải, Huyện đảo Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi
ĐT: 0988638416 gặp chị Bốn

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here