Huấn luyện viên Park Hang Seo hứa sẽ ra Lý Sơn câu cá

0
84

Chiều 18.6, Huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam – ông Park Hang Seo đã giao lưu với người dân Quảng Ngãi và trao cup cho các cầu thủ đội bóng đá mini Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh.

hlv park hang seo se ra dao ly son 1

Huấn luyện viên Park Hang Seo giao lưu với khán giả

Hàng ngàn người dân đã vẫy tay chào đón ông Park và đặt câu hỏi trong buổi giao lưu tại sân bóng đá. Ông Park chia sẻ, ông rất cảm động vì lần đầu tiên đến thăm Quảng Ngãi, một tỉnh miền Trung của Việt Nam và nhận được nhiều nụ cười, ánh mắt thân thiện của người dân, ông xuất thân từ nông thôn nên rất dễ đồng cảm với sự thân thiện mộc mạc đó.

hlv park hang seo se ra dao ly son 2

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ tặng ảnh núi lửa Lý Sơn nằm trong Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh cho ông Park

Huấn luyện viên Park đã chia sẻ câu chuyện về bóng đá, trả lời câu hỏi của những người dân tham gia giao lưu. Có những cầu thủ nhí hâm mộ ông Park đến mức xin lên sân khấu để đặt câu hỏi về bóng đá.

Một trong những chủ đề chính của buổi giao lưu là nói về công viên địa chất toàn cầu. Hàn Quốc có đảo Jeju đã được UNESCO công nhận là công viên địa chất toàn cầu. Đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi đã xác lập hồ sơ Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh và hiện nay đang đẩy mạnh xúc tiến để được UNESCO đưa vào hệ thống công viên địa chất toàn cầu, trở thành điểm nhấn để thu hút du lịch, góp phần vào sự phát triển của địa phương. Huấn luyện viên Park Hang Seo ủng hộ Công viên địa chất Lý Sơn – Sa Huỳnh được công nhận là công viên địa chất toàn cầu và hứa sẽ ra đảo Lý Sơn câu cá.

Tin HOT:   Bộ GTVT ủng hộ mở hai tuyến vận tải khách đường thủy Đà Nẵng – Cù Lao Chàm, Đà Nẵng – Lý Sơn

Văn Chương