Hơn 45 triệu đồng đến với người vợ bất hạnh trên đảo Lý Sơn

0
133

Trong tuần 1 và tuần 2 tháng 6, bạn đọc Dân trí đã ủng hộ cho chị Phạm Thị Thiệt – người phụ nữ bất hạnh trong bài “Xót xa cảnh người vợ trẻ tổ chức tang lễ chồng bên bờ biển” hơn 45 triệu đồng.

Phóng viên Dân trí tại Quảng Ngãi vừa trao đầy đủ số tiền 45.080.000 đồng cho chị Phạm Thị Thiệt (xã An Hải, huyện Lý Sơn).

Thay mặt bạn đọc Dân trí, ông Nguyễn Mỹ - PCT UBND xã An Hải đã trao đầy đủ số tiền cho chị Phạm Thị Thiệt
Thay mặt bạn đọc Dân trí, ông Nguyễn Mỹ – PCT UBND xã An Hải đã trao đầy đủ số tiền cho chị Phạm Thị Thiệt

Chị Thiệt là nhân vật trong bài “Xót xa cảnh người vợ trẻ tổ chức tang lễ chồng bên bờ biển”. Chị Thiệt và chồng là anh Nguyễn Tấn có 3 con nhỏ. Đầu tháng 5/2018, anh Tấn ra khơi khai thác hải sản thì không may qua đời do một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân.

Sống trong tình cảnh không nhà nên chị Thiệt phải tổ chức tang lễ chồng ngay bên bờ biển rồi xin gửi bàn thờ vào chùa. Sau đó, chị Thiệt cùng 3 con nhỏ cũng theo nhau vào chùa xin tá túc.

Nhận được số tiền lớn, chị Phạm Thị Thiệt bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc báo Dân trí. Chị Thiệt cho biết còn được hỗ trợ trực tiếp hơn 3 triệu đồng, toàn bộ số tiền này sẽ được bỏ vào sổ tiết kiệm để lo cho 3 con ăn học.

Tại buổi trao tiền, ông Nguyễn Mỹ – PCT UBND xã An Hải bày tỏ niềm vui mừng khi gia đình chị Thiệt nhận được số tiền hỗ trợ lớn từ bạn đọc báo Dân trí.

Tin HOT:   Lễ hội đua thuyền tứ linh Lý Sơn được công nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia

“Thay mặt chính quyền địa phương tôi xin gửi lời cảm ơn đến bạn đọc báo Dân trí. Số tiền này vô cùng có ý nghĩa đối với gia đình chị Thiệt vào thời điểm này. Qua đây tôi cũng mong muốn chị Thiệt hãy sử dụng số tiền này đúng mục đích để không phụ các tấm lòng hảo tâm”, ông Mỹ nói.

Quốc Triều