Bão đến nhanh chóng và dồn dập và cuối hè. Vì lẽ đó, người ta cố gắng vớt vát những chuyến du hí về miền biển đảo trước khi thời tiết đi vào những thời khắc “xấu”.
Lý Sơn chính là một điểm đến lý tưởng cho nhiều bạn trẻ vào dịp cuối hè đầu thu. Lý Sơn khoác trên mình một màu áo trong veo, xanh mướt. Những bãi đá mang “hình hài” lãng mạn, những bờ cát dài thẳng tắp. Người ta vẫn thường ví “những tưởng cảnh đẹp chỉ xuất hiện trong thi ca nhưng hóa ra ở Lý Sơn lại có tất cả”. Chính những ưu ái đấy của tạo họa mà Lý Sơn luôn là gạch đầu dòng đầu tiên của nhiều bạn trẻ khi quyết định đi du lịch. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp đẽ của Lý Sơn trước ngày mùa bão tới của bạn trẻ 9x. Để biết vì sao Lý Sơn lại được nhiều người ưa chuộng và dành tình cảm đặc biệt như vậy.

Lý Sơn mang trong mình một sắc màu tựa thiên đường Đảo bé – Lý Sơn đúng chất “biển xanh – cát trắng – nắng vàng và em” Một góc nhỏ thôi cũng biết nơi đây đẹp đến nhường nào Đến để “quẩy” cùng đám bạn là một lựa chọn trên cả tuyệt vời Một vẻ đẹp khó cưỡng Một khung cảnh nên thơ Và một tâm hồn bay bổng Lý Sơn thật sự khiến con người ta… Muốn đến mà chẳng muốn về Đẹp từ những con đường Đến cả những bãi đá khi chiều dần buông Ẩm thực thì miễn chê… Và cũng miễn để bàn luận vì “quá ngon”!
Tin HOT:   Lý Sơn sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Điều đặc biết níu giữ lòng người khi “trót” lỡ đến với Lý Sơn ngoài cảnh đẹp thì còn bởi sự thân thiện và mến khách của người dân nơi đây. Dường như, mọi thứ tốt đẹp nhất về thiên nhiên và lòng người đều dành hết cho Lý Sơn. Vậy thì sao không thử một lần đến đấy để được chìm đắm trong những điều hoàn hảo nhất?

Hoàng Lâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here