Nhiếp ảnh gia Mạnh Tài là con út trong gia đình có nghề chụp ảnh, và bắt đầu chụp ảnh từ năm lên 8 tuổi, có Bố lập nghiệp bằng nghề chụp và in phóng ảnh từ những năm 1990 và đến bây giờ gia đình mình sinh sống bằng nghề chụp ảnh cưới có lẽ thế mà mình cũng bị lây niềm đam mê với môn nghệ thuật này từ rất sớm, và kể từ khi cầm máy, Mạnh Tài đã được giải thưởng đầu tiên là giải Khuyến khích một cuộc thi ảnh hằng tháng trên Tạp chí Nhiếp ảnh.

Vì gia đình sinh sống bằng nghề chụp ảnh cưới, nên Mạnh Tài đã đam mê và hình thành nên cái nghệ thuật chụp cho riêng mình, những hình cưới của các cặp đôi trẻ được nhiếp ảnh khắc hoạ một khung cảnh thơ mộng, lãng mạn và quyến rũ nhất.
Đảo Lý Sơn là một thiên đường giữa biển khơi, một khung cảnh thơ mộng giữa biển và trời, là nơi các cặp đôi muốn lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp trong ngày trọng đại của cuộc đời mình, ai ai cũng muốn được đến nơi Đảo xa này chụp những bức hình cưới cho riêng mình. Và Mạnh Tài cũng đã đến Lý Sơn, để rồi lại có những tác phẩm, những album ảnh đẹp như những bức tranh dành cho các cặp tình nhân.
Album ảnh cưới của cặp đôi Lâm – Vi qua ống kính của nhiếp ảnh gia Mạnh Tài:

Các bạn trẻ nào muốn chụp ảnh cưới thì liên hệ theo địa chỉ:

Đinh Mạnh Tài

DĐ: 0912960690 – 0915481383

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/tai.manh.58

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here