Hình ảnh một quý cô mang vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch, ẩn chứa sức hút mạnh mẽ, là Lê Thúy với trang phục jean trên đảo Lý Sơn.

Màu chàm trứ danh của jean hòa cùng khung cảnh hoang hoải của đảo đá tạo nên nhiều shoot hình đẹp. Vốn mang nét cá tính, bụi bặm, jean thường được ấn định với thời trang đường phố, nhưng các nhà thiết kế ngày càng sáng tạo hơn để nâng tầm cho jean và denim trở nên xuất thần và thuyết phục ở những khía cạnh cao hơn, xa hơn.

Thử nghiệm mới của NTK Đỗ Mạnh Cường khi sử dụng chất liệu kinh điển này cho các sản phẩm gắn kết sự sang trọng. Dòng sản phẩm giá bình dân lần đầu tiên có mặt trong BST thời trang của NTK họ Đỗ chính là những sáng tạo từ jean.

Quần ống loe kết hợp áo suit dáng dài. Phụ kiện đi kèm bộ sưu tập jeans lấy tông màu nâu, be làm chủ đạo.
Áo peplum bất đối xứng kết hợp quần âu mang lại vẻ ngoài thanh lịch.
Áo peplum bất đối xứng kết hợp quần âu mang lại vẻ ngoài thanh lịch.
Đây cũng là một trong những thiết kế đặc trưng của Đỗ Mạnh Cường. ​ Đồ jean của Đỗ Mạnh Cường hướng tới nhiều đối tượng người mặc bởi tính đại chúng của chất liệu cũng như cách khai thác kiểu dáng trang phục. Váy jean với những chi tiết nhún bèo xếp tầng uyển chuyển. Những khoảng hở chừng mực tạo nên vẻ ngoài gợi cảm cho người mặc. Các sản phẩm jean lần này của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ có giá cả dễ tiếp cận khách hàng hơn. Dáng váy xòe kín đáo kết hợp lưới mỏng tang xếp tầng bên trong. Thiết kế đơn giản được tạo điểm nhấn bằng đường cắt kết hợp chỉ vàng và đỏ may nổi tạo hiệu ứng.
Tin HOT:   Đi thuyền thúng ngắm san hô ở đảo Bé

Ảnh: Milor Trần

Người mẫu: Lê Thúy

Trang điểm: Ngân Thị

Theo eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here