Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) là lựa chọn không thể bỏ qua, nếu bạn muốn sở hữu một bộ hình cưới hoàn hảo, trong tiết xuân hè này.

Biển một bên và em một bên…
Biển một bên và em một bên…

Theo những tư liệu còn lại đến ngày nay, đảo Lý Sơn được hình thành cách đây chừng 30 triệu năm – là vết tích còn lại của một ngọn núi lửa, vì vậy, “thiên đường du lịch” của tỉnh Quảng Ngãi này sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú và khác biệt!

Đến Lý Sơn, vẻ đẹp “hút hồn” người của những vách đá hùng vỹ, hiểm trở, chạy dài hun hút trên nền cát trắng, của biển xanh… sẽ là những mảng nền lý tưởng cho các bức hình cưới ghi lại câu chuyện hạnh phúc trăm năm của những đôi lứa yêu nhau.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ thật độc đáo và đa dạng với sự biến hoá cảnh vật bốn mùa trong một ngày trên huyện đảo xinh đẹp này.

Chính vẽ đẹp hùng vỹ, tráng lệ, khác biệt của thiên nhiên nơi đây sẽ tạo một thứ gia vị tối quan trọng và không dễ dàng có được cho bộ hình cưới – Đó là cảm xúc!

Nếu là cặp đôi thích chinh phục và thử thách cái đẹp, hãy đến Lý Sơn, bạn sẽ có một bộ hình cưới “độc nhất vô nhị”. Và chúng tôi chắc chắn rằng, đó cũng là chuyến đi, là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời các bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với MaiWedding, chúng tôi sẽ giúp bạn! MaiWedding có một đội ngũ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, yêu nghề, kinh nghiệm và đầy nhiệt tâm vì những khoảnh khắc trọng đại, trong cuộc đời bạn. Họ biết cách đem vẻ đẹp ảo diệu của cảnh, của tình nơi huyện đảo Lý Sơn vào album hình cưới của bạn một cách tinh tế, độc đáo nhất!

Cùng chiêm ngưỡng thêm những Shoot hình tuyệt đẹp trong Album ảnh Đảo Lý Sơn của nhiếp ảnh gia Lê Việt Hùng nhé!

Trọn bộ ảnh được thực hiện bơi Ekip MaiWedding Studio.
Trọn bộ ảnh được thực hiện bơi Ekip MaiWedding Studio.
0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here