Đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) là lựa chọn không thể bỏ qua, nếu bạn muốn sở hữu một bộ hình cưới hoàn hảo, trong tiết xuân hè này.

Biển một bên và em một bên…

Theo những tư liệu còn lại đến ngày nay, đảo Lý Sơn được hình thành cách đây chừng 30 triệu năm – là vết tích còn lại của một ngọn núi lửa, vì vậy, “thiên đường du lịch” của tỉnh Quảng Ngãi này sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, kỳ thú và khác biệt!

Đến Lý Sơn, vẻ đẹp “hút hồn” người của những vách đá hùng vỹ, hiểm trở, chạy dài hun hút trên nền cát trắng, của biển xanh… sẽ là những mảng nền lý tưởng cho các bức hình cưới ghi lại câu chuyện hạnh phúc trăm năm của những đôi lứa yêu nhau.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ thật độc đáo và đa dạng với sự biến hoá cảnh vật bốn mùa trong một ngày trên huyện đảo xinh đẹp này.

Chính vẽ đẹp hùng vỹ, tráng lệ, khác biệt của thiên nhiên nơi đây sẽ tạo một thứ gia vị tối quan trọng và không dễ dàng có được cho bộ hình cưới – Đó là cảm xúc!

Nếu là cặp đôi thích chinh phục và thử thách cái đẹp, hãy đến Lý Sơn, bạn sẽ có một bộ hình cưới “độc nhất vô nhị”. Và chúng tôi chắc chắn rằng, đó cũng là chuyến đi, là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời các bạn.

Tin HOT:   Ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi 9X tại đảo Lý Sơn

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với MaiWedding, chúng tôi sẽ giúp bạn! MaiWedding có một đội ngũ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, yêu nghề, kinh nghiệm và đầy nhiệt tâm vì những khoảnh khắc trọng đại, trong cuộc đời bạn. Họ biết cách đem vẻ đẹp ảo diệu của cảnh, của tình nơi huyện đảo Lý Sơn vào album hình cưới của bạn một cách tinh tế, độc đáo nhất!

Cùng chiêm ngưỡng thêm những Shoot hình tuyệt đẹp trong Album ảnh Đảo Lý Sơn của nhiếp ảnh gia Lê Việt Hùng nhé!

6hA haPvnVELSOtO aR0ChFaZcXTQeo9jf541YIjkHwmObspCPzufdvGLibx6MU0yxFKMvNUeW05nJtf9eQWvF1qHd8xtLmey2 fQ7SRDtGrMl6bQTcwrytFvZv8gbL20XtymyvmrKqVAJeGGLd3bSKmJuyr5a5AeyYu7Ni lTd9ecTnr pBoF55ftC0EpFGsfs4R2IdQSIh q0ZBql9dvNu8QzPbTluWJujsQo98UdzN5BLMxnmLPDludeAyFiNCFlGE9qdu Ees4pk34FdylIkHI8s01y4S4zZllXJne2tq Q uEXznojhfs2DqWWtNVo53uwHr6sd2CIEs8iH WmNMt0RlhZc1ZCITD4nf6onZ1oSYvY 1ybcehb4AW0khj1rJdmHXksU6rGH4YTPGu7BrQnpEQ1rSckvsH4zMXtGYkjDXd5jXpQ6WqTx5OaU1 wkOz62Xtztyu6jtQiAnDtoX6G mKguk5rUyyVdm5wmzQszRrOmxIamyzelwBhDfQTTZ7tYvlmkKl7ioRjH pLq4ITKHux1OjIF Y8BWJ UiAYTHNFUQHke9mtNSCf96ufznDbXkdiHE mETA5pBwonb9UshHe=w1024 h569 no

Trọn bộ ảnh được thực hiện bơi Ekip MaiWedding Studio.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here