Thương hiệu áo cưới Felecia Bridal hiện là 1 tên tuổi hiện đang rất quen thuộc và trở nên khá nổi bật tại thị trường chụp ảnh cưới và áo cưới tại TP.HCM.

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên lành nghề, có kỹ thuật thiết bị tốt và hiện đại có khả năng thẩm mỹ đã từng tốt nghiệp ngành nghề về nghệ thuật hoặc đã được qua đào tạo các khóa học về thẩm mỹ. Cùng với đó là sự đầu tư nghiêm túc vào việc thiết kế thời trang áo cưới, có sự cập nhật nhanh chóng theo xu hướng thời trang và màu sắc của thế giới mới.

Ngoài những ưu thế kể trên thì phong cách, sự nhiệt tình vui vẻ cũng là yếu tố được rất nhiều cặp đôi tìm đến Felecia Bridal. Bởi ai cũng nói ảnh cưới của Felecia rất Tây, rất tự nhiên và cũng rất sang trọng. Còn áo cưới thì luôn liên tục cập nhật kiểu dáng, xu hướng của các nhà mốt của thế giới. Vì vậy các cô dâu có thể dể dàng chọn thuê hoặc may luôn cho mình một bộ soire vừa vặn theo cơ thể.

Vách núi tại Hang Câu tạo nên sự hùng vĩ và lãng mạn cho bức ảnh

Album cưới của đôi bạn trẻ đã được Felecia Bridal thể hiện tại Đảo Lý Sơn, mang phong cách Tây Phương nhưng đậm nét quyến rũ và lãng mạng. Với những ngày nắng ấm mênh mang, những bãi biển trong vắt và người dân vô cùng dễ mến, các địa điểm chính thường được các bạn lựa chọn như đỉnh Thới Lới, Hang Câu, chùa Hang, ….Chụp ảnh cưới Lý Sơn luôn để lại ấn tượng khó quên trong lòng du khách.
Cùng xem qua Album cưới tại Đảo Lý Sơn của đôi bạn trẻ nhé:

Tin HOT:   Chợ cá sáng sớm trên đảo Lý Sơn
Biển xanh ngắt giúp bức ảnh thật lung linh Eo núi trên Đỉnh Thới Lới luôn được các cặp đôi yêu thích Bãi biển trước Chùa Hang Tạo dáng tại Cổng Tò Vò Vách núi trầm tích

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here