Trên hòn đảo thơ mộng, cặp đôi Hà thành có những giây phút tình tứ như “chốn không người” đã khiến bao người xuýt xoa.
Đã có rất nhiều bộ ảnh cưới độc đáo được ra đời và đăng tải trên các trang mạng xã hội đều nhận được không ít sự quan tâm của người dùng mạng.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn đang gây sốt mạng.
Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn đang gây sốt mạng.

Mới đây, một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp trên đảo Lý Sơn của cặp đôi Hà Thành có tên Bùi Tú Phương và Nguyễn Thế Đại đã khiến bất cứ ai xem xong cũng thấy “đỏ mặt” vì đẹp quá và khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Được biết cặp đôi này đã có cơ hội trải nghiệm những kỷ niệm khó quên trong hành trình tình yêu của mình nhất là Lý Sơn đang vào mùa du lịch – mùa đẹp nhất trong năm khi ánh nắng dường như vàng hơn, biển xanh và cát trắng hơn. Nhiều người ví đây như “thiên đường tình yêu”.
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Hà thành trên đảo Lý Sơn được thực hiện trong vòng 2 ngày tính cả quãng đường di chuyển từ đất liền ra đảo. Và chặng đường này là khó khăn, vất vả nhất.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi cũng xuất hiện các địa điểm nổi tiếng của Lý Sơn như đảo bé, chùa Hang… làm nền cho khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Là người thực hiện bộ ảnh đang gây bão nói trên, nhiếp ảnh gia Hải Lê Cao chia sẻ: “Vào mùa này, người ta có thể tìm thấy mọi thứ mình yêu quý ở Lý Sơn. Ngoài khung cảnh tuyệt vời của biển đảo thì sự trù phú của thiên nhiên nơi đây như “đặc sản” cánh đồng hoa hành hoa tỏi chẳng hạn cũng hoàn toàn có thể trở thành một bối cảnh độc đáo cho ảnh cưới. Sự đa dạng của các sản vật khiến Lý Sơn dù ở mùa nào cũng vẫn lạ”.

Ngắm trọn bộ ảnh cưới độc đáo của cặp đôi Hà thành:

Cả hai có những giây phút tình tứ, lãng mạn bên nhau.
Cả hai có những giây phút tình tứ, lãng mạn bên nhau.Trao cho nhau những nụ hôn ấm áp.
Trao cho nhau những nụ hôn ấm áp.

Thanh Lam

0/5 (0 Reviews)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here