Hải đội 201 tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại huyện đảo Lý Sơn

0
462

Thực hiện chương trình “Tết Hải đảo”, ngày 20/1/2019, Hải đội 201/Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã đến trao quà hỗ trợ cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn của xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

bo tu lenh vung canh sat 2
Đại diện Hải đội 201 trao quà cho cháu Nguyễn Dương Thị Hiền.

Với mong muốn các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên huyện đảo Lý Sơn có một cái Tết đầm ấm hơn, đồng thời thể hiện sự đồng hành của Cảnh sát biển luôn chung tay vì người nghèo không để ai bỏ lại phía sau, Hải đội 201 phối hợp với xã An Hải, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi tặng 2 suất quà trị giá 3.000.000 đồng cho cháu Nguyễn Văn Hậu (ở Đội 6, khu dân cư số 8) và cháu Nguyễn Dương Thị Hiền (Đội 16, khu dân cư số 6) xã An Hải nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.

Được biết cháu Nguyễn Văn Hậu, bố mất từ năm 2005 khi đi biển đánh cá khi đó cháu chưa được sinh ra. Hiện nay, mẹ Hậu đã đi lấy chồng khác, cháu đang sống cùng với ông bà nội, ông cháu đang bị bệnh gan còn mình bà cao tuổi phải chăm nuôi ông bệnh và cháu còn nhỏ đang tuổi ăn học. Còn cháu Nguyễn Dương Thị Hiền, bố không còn, cháu hiện đang số cùng ông bà ngoại và mẹ, ông bà thì đã già yếu mẹ không có nghề nghiệp ổn định.

Tin HOT:   Công an tiếp nhận, thụ lý vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Phó chủ tịch UBND xã An Hải bày tỏ lòng biết ơn với cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển nói chung và Hải đội 201 nói riêng thời gian qua đã luôn quan tâm giúp đỡ nhân dân trên đảo Lý Sơn, kịp thời thăm hỏi động viên các gia đình khó khăn và cứu giúp ngư dân gặp nạn trên biển, tích cực bảo vệ ngư dân làm ăn hợp pháp trên biển. Đồng chí Phó chủ tịch UBND xã cho biết, nhân dân trên đảo Lý Sơn luôn an tâm bám biển và vững tin khi có sự hiện diện của Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Phạm Văn Doanh