Đội nắng lắp đường truyền siêu tốc độ cho Tiền Phong Marathon

0
33

Giữa cái nắng, gió của đảo Lý Sơn, đội ngũ kỹ sư của VNPT Quảng Ngãi miệt mài kéo đường dây cáp quang qua những thửa ruộng hành, tỏi để phục vụ cho Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) 2020.

doi nang lap duong truyen sieu toc 1
Những kỹ sư của viễn thông VNPT miệt mài kéo cáp quang giữa trưa nắng.
doi nang lap duong truyen sieu toc 2
Để đáp ứng đường truyền tốt nhất cho việc truyền hình trực tiếp cũng như cập nhật thường xuyên trên mọi nền tảng truyền thông cho Tiền Phong Marathon 2020.
doi nang lap duong truyen sieu toc 3
doi nang lap duong truyen sieu toc 4
VNPT cam kết đường truyền và băng thông tốt nhất qua đường cáp quang nhằm không bị ngắt quãng hay rớt mạng khi làm trực tiếp sự kiện có một không hai ở đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi).
doi nang lap duong truyen sieu toc 5
Đường dây cáp quang băng qua những ruộng hành, tỏi của Lý Sơn.
doi nang lap duong truyen sieu toc 6
Cái nắng và gió của biển đảo tăng thêm phần vất vả cho các kỹ sư viễn thông. Thế nhưng, ai cũng cảm thấy tự hào và vui vẻ khi lần đầu tiên nơi đây tổ chức một giải thể thao tầm cỡ.
doi nang lap duong truyen sieu toc 7
doi nang lap duong truyen sieu toc 8
doi nang lap duong truyen sieu toc 9
Nơi tổ chức dù xa nơi trung tâm cũng như khu dân cư, nhưng VNPT vẫn nỗ lực cung cấp hạ tầng tốt nhất về đường truyền cho sự kiện.
doi nang lap duong truyen sieu toc 10
Một phần của đường chạy của giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 61.

Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài Báo Tiền Phong lần thứ 61- năm 2020 chính thức khai mạc tại đảo Lý Sơn vào lúc 6 giờ ngày 5/7/2020, xuất phát từ hang Câu theo lộ trình dọc biển. Các VĐV chuyên nghiệp và phong trào sẽ thi đấu tranh giải cá nhân ở các cự ly: 42,195km marathon nam, nữ hệ tuyển và hệ phong trào; 21,1km bán marathon nam, nữ tuyển và phong trào; 10km nam tuyển, nam trẻ, nam, nữ phong trào; 5km nữ tuyển, nữ trẻ.

Mạnh Thắng

Tin HOT:   Lý Sơn nguy cơ cảnh quan bị phá vỡ