Du khách mặc bikini tắm biển ở Lý Sơn bị sàm sỡ

0
951

Trong lúc đi tắm biển, Chánh văn phòng xã An Bình, huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) được cho là lặn ngụp, sàm sỡ khiến một số nữ du khách hoảng sợ.

Di tích Bãi Sau (huyện đảo Lý Sơn), nơi một số nữ du khách bị cán bộ xã sàm sỡ.
Di tích Bãi Sau (huyện đảo Lý Sơn), nơi một số nữ du khách bị cán bộ xã sàm sỡ.

Ông Phan Văn Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy xã An Bình – cho biết, địa phương vừa họp kiểm điểm, kỷ luật ông Nguyễn (Chánh Văn phòng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã) vì vi phạm đạo đức, lối sống.

“Chúng tôi đã kỷ luật cảnh cáo ông Nguyễn vì đã lặn biển sàm sỡ một số nữ du khách gây dư luận không tốt. Tuần này, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lý Sơn tiếp tục họp, xem xét kỷ luật về mặt Đảng đối với ông này”, ông Lâm nói.

Theo tường trình, hồi cuối tháng 7, Chánh văn phòng cùng Bí thư xã An Bình đi tắm biển ở Bãi Sau. Thấy nhóm nữ du khác trẻ đẹp mặc bikini, ông này lân la lại gần rồi lặn dưới nước sàm sỡ. Các cô gái hoảng sợ la hét, sau đó phản ánh vụ việc đến cơ quan chức năng.

Bà Phạm Thị Hương – Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn – cho hay, những ngày qua, người dân trên đảo đã bàn tán, bức xúc về vụ việc cán bộ xã An Bình “quấy rối” nhóm nữ du khách.

“Chúng tôi đang xác minh, kiểm tra vụ việc để có hướng xử lý, kỷ luật nghiêm cán bộ sai phạm. Huyện đảo Lý Sơn đang nỗ lực trở thành điểm đến thân thiện với du khách trong nước và quốc tế. Do vậy, nếu có tình trạng cán bộ địa phương gây phiền lòng, làm xấu hình ảnh huyện đảo trong lòng du khách thì không thể chấp nhận được”, bà Hương nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here