Trao 250 xuất quà trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn

0
372

Nằm trong chương trình “ Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo Lý Sơn”. Tối 17/9, tại Trung tâm VHTT huyện Lý Sơn, Công đoàn Tổng công ty Cổ phần khoan và dịch vụ dầu khí (Tập đoàn dầu khí) phối hợp với huyện Lý Sơn tổ chức đêm hội trăng rằm cho trẻ em nghèo đảo Lý Sơn.​

Trao 250 xuất quà trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn - Hình 1

Tại đêm hội, ngoài những tiết mục văn nghệ sôi nổi do các em học sinh tại các bậc học biểu diễn. Công đoàn TCT khoan và dịch vụ dầu khí còn trao tặng 250 xuất quà gồm bánh kẹo  . . . cho các em học sinh nghèo trên đảo.

Trao 250 xuất quà trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn - Hình 2

Phát biểu tại đêm hội, Ông Hoàng Trọng Toán – Ủy viên BCH Công đoàn dầu khí Việt Nam cho rằng: Việc tổ chức Trung thu cho trẻ em nghèo Lý Sơn nằm trong chương trình an sinh xã hội của công đoàn nghành dầu khí thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với người dân dân sinh sống trên các vùng biển đảo của tổ quốc, ngoài tổ chức Trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn, Công đoàn ngành dầu khí còn tổ chức tết trung thu cho trẻ em nghèo một số địa phương trên cả nước. Đây là lần thứ 2 Công đoàn ngành dầu khí tổ chức trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn.

Dịp này, đoàn cũng trao tặng 10 xuất quà cho các gia đình nghèo tại xã đảo An Bình và đảo lớn./.​

Tin HOT:   Tập đoàn Thiên Tân Group bắt tay với doanh nghiệp Nhật Bản quy hoạch đảo Lý Sơn

Quang cảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi:

Trao 250 xuất quà trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn - Hình 3

Trao 250 xuất quà trung thu cho trẻ em đảo Lý Sơn - Hình 4

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here